Ca sĩ 'chịu chơi' nhất Cbiz bí mật kết hôn?

Cỏ 21:43 09/01/2019

[Mnewsvn.com] Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ "chịu chơi" nhất showbiz Hoa ngữ?

Là một trong những mỹ nam độc thân đắt giá của showbiz Đài Loan, Phan Vỹ Bá Sở hữu gia tài lớn không chỉ biệt thự, siêu xe, đồng hồ hàng hiệu, Phan Vỹ Bá được cho là nam ca sĩ chịu chơi nhất nhì Cbiz. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người tò mò về cuộc sống đời tư "mãi chưa chịu lấy vợ" của anh chàng. 

Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ chịu chơi nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 1.

Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ chịu chơi nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Phan Vỹ Bá

Ngày hôm nay, hàng loạt các tờ báo giải trí hàng đầu của Đài Loan rầm rộ đưa tin nghi vấn Phan Vỹ Bá bất ngờ đăng ký kết hôn với 1 mỹ nhân lạ mặt. Được biết, cô gái này tên là Luna, hiện đang là 1 tiếp viên hàng không. Cặp đôi có rất nhiều "bằng chứng" chứng minh có liên quan mật thiết tới nhau.

Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ chịu chơi nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 3.

Phan Vỹ Bá và bạn gái tin đồn Luna

Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ "chịu chơi" nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 4.Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ "chịu chơi" nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 4.

Luna từng khoe mình có "đồ chơi mới" là chiếc súng bắn tiền của nhãn hiệu Supreme. Trong khi đó, Phan Vỹ Bá cũng có 1 chiếc tương tự

Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ "chịu chơi" nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 5.Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ "chịu chơi" nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 5.

Là Phan Vỹ Bá mua tặng Luna hay cả hai đang dùng chung chiếc rương Supreme x LV đắt đỏ?

Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ "chịu chơi" nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 6.Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ "chịu chơi" nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 6.

Trong bức ảnh Luna từng chia sẻ, cô nàng được cho là ngồi cùng khoang máy bay với Phan Vỹ Bá, ngoài ra người đàn ông trong bức ảnh mặc chiếc áo na ná với nam ca sĩ

Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ "chịu chơi" nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 7.Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ "chịu chơi" nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 7.

Luna từng chia sẻ mình sở hữu 1 chú khỉ bông khá đáng yêu. Phan Vỹ Bá có 1 chú khỉ tương tự

Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ chịu chơi nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 8.

Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ chịu chơi nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 9.

Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ chịu chơi nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 10.

Nhan sắc ngọt ngào của Luna - bạn gái tin đồn của Phan Vỹ Bá

Thông tin cho biết thêm, sở dĩ Phan Vỹ Bá và Luna vội vã đăng ký kết hôn tại Mỹ là bởi "nhà gái" đã mang bầu. Liên lạc với phía nam diễn viên, đại diện của nam ca sĩ nửa đùa nửa thật: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người với đại sự của anh ấy, nhưng hiện tại thì Phan Vỹ Bá vẫn chưa kết hôn, và cũng chẳng có ai nguyện ý gả cho anh ấy cả, haha. Chúng tôi nhận được sự chú ý của mọi người rồi, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực".

Dường như vẫn còn khiến dân tình nửa tin nửa ngờ, Phan Vỹ Bá tiếp tục đăng thêm 1 bài viết với hình ảnh nghịch ngợm: "Tôi biết mọi người đều quan tâm tới chuyện hôn nhân đại sự của tôi, rất cảm ơn mọi người. Tôi tin rằng khi nào mình kết hôn và sinh con sẽ chia sẻ chuyện này với tất cả mọi người".

Lại thêm 1 minh tinh bí mật kết hôn không cho ai biết, lần này là ca sĩ chịu chơi nhất showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 11.

Nguồn: Sina, Weibo

bài viết liên quan

Loading...