Bố ruột Britney Spears từ bỏ quyền giám hộ, "công chúa nhạc pop" được giải thoát sau 13 năm?

Khánh Vy 14:43 13/08/2021

Ông Jamie Spears - bố ruột của Britney Spears đã nộp đơn xin rút khỏi vị trí người giám hộ.

Sáng 13/8, truyền thông Mỹ đưa tin bố ruột của Britney Spears đã nộp đơn lên tòa án Los Angeles xin rút khỏi vị trí người giám hộ của nữ ca sĩ. Phía ông Jamie Spears nói rõ sẽ rời khỏi vị trí giám hộ tài sản của Britney Spears khi tòa án chỉ định và có kế hoạch bàn giao người giám hộ mới theo đúng luật.

Trong đơn, bố ruột Britney Spears cũng phủ nhận những cáo buộc về việc ép con gái đi diễn, không cho phép có thai, bắt vào trung tâm điều trị cai nghiện. 

Bố ruột Britney Spears từ bỏ quyền giám hộ, công chúa nhạc pop được giải thoát sau 13 năm?
Britney Sears và bố ruột

Trang Variety đã liên hệ với luật sư của Britney Spears và được chia sẻ: "Đây là một chiến thắng lớn đối với Britney Spears và là một bước tiến khác đối với công lý". Tuy nhiên, nhóm pháp lý của Britney Spears sẽ không dừng lại ở đây mà tiếp tục điều tra hành vi bòn rút tài sản từ con gái của ông Jamie cùng những người khác trong 13 năm qua.

Luật sư của Britney tuyên bố: "Chúng tôi rất vui khi ông Spears và luật sư đã nộp đơn xin rút lui ngày hôm nay. Tuy nhiên, chúng tôi cũng vô cùng thất vọng trước những cuộc tấn công liên tục của họ đối với cô Spears. 

Chúng tôi mong muốn tiếp tục điều tra sâu hơn về hành vi của ông Spears và những người khác trong 13 năm qua, khi ông đã thu được hàng triệu đô la từ tài sản của con gái mình. Và tôi mong muốn được xử lý tờ đơn của ông Spears trong thời gian tới. 

Trong lúc này, thay vì đưa ra những cáo buộc sai trái và hạ thấp con gái mình, ông Spears nên giữ im lặng và lùi bước ngay lập tức".

Bố ruột Britney Spears từ bỏ quyền giám hộ, công chúa nhạc pop được giải thoát sau 13 năm?

Hiện tại ông Jamie vẫn là người giám hộ của Britney Spears. Điều này sẽ thay đổi khi tòa án thông qua đơn xin rút lui và có người giám hộ tài sản mới cho nữ ca sĩ.