Vừa qua đời chưa lâu, gia đình của Sulli đã xúm vào đòi chia tài sản

Tiên Sinh 18:31 22/10/2019

[MNewsvn.com] Thông tin này đã khiến cho fans hâm mộ cảm thấy bất bình.

Trong khi bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ còn chưa hết đau lòng trước cái chết của Sulli, thì gia đình của cựu thành viên F(x) đã bắt đầu cuộc chiến tranh giành tài sản của cô. 

Vừa qua đời chưa lâu, gia đình của Sulli đã xúm vào đòi chia tài sản

Giới truyền thông xứ Hàn cho biết, gia sản của Sulli bao gồm bất động sản, ô tô, trang sức, tiền gửi ngân hàng và chứng khoán. Là một nghệ sĩ, Sulli cũng nắm giữ rất nhiều bản quyền bài hát và bản quyền phim và truyền hình. Vì vậy, có thể nói Sulli sở hữu một khối tài sản lớn. 

Bởi vì trước khi chết, Sulli không viết di chúc rõ ràng, nên điều này dẫn đến việc số tài sản khổng lồ của cô sẽ được phân chia trong gia đình theo luật. Tuy nhiên, với bối cảnh phức tạp của gia đình Sulli thì việc này sẽ khá phức tạp. Dù bố mẹ Sulli không làm tròn trách nhiệm nhưng trên phương diện luật pháp, họ lại có tư cách giám hộ hợp pháp của Sulli và có quyền thừa kế tài sản của cô con gái, thậm chí cả anh chị em - những người cùng mẹ khác cha hay cùng cha khác mẹ của Sulli cũng có quyền thừa hưởng. 

Về vấn đề phân chia tài sản, nguồn tin thân cận cho biết, hiện tại bố mẹ của Sulli đều muốn thừa kế trọn vẹn, không đồng ý phân chia đều cho tất cả mọi người. Trang QQ viết thêm rằng, ngay khi biết tin, họ dường như không cảm thấy thương xót cho Sulli, thay vào đó chỉ quan tâm tới phân chia tài sản mà thôi.

Vừa qua đời chưa lâu, gia đình của Sulli đã xúm vào đòi chia tài sản

Người có quan hệ ruột thịt và thương Sulli nhất là người anh của cô. Khi biết tin dữ đến với em gái, anh trai Sulli khóc đến sắp ngất, trong đám tang anh cũng đau khổ đến mức phải có người dìu đỡ ở bên. Aanh không có nhiều ý kiến về việc phân chia tài sản. Theo đó, anh đang tự trách bản thân mình, dù rằng biết em gái thiếu tình thương và sự quan tâm nhưng vì đã có gia đình riêng nên anh không tiện ở bên em gái. 

Loading...