Tình bạn 'đẹp như mơ' của 2 nữ thần tượng đình đám xứ Hàn: IU và Sulli

Như Quỳnh 09:45 14/08/2019

[Mnewsvn.com] Gặp gỡ nhau từ năm 2011, hai nữ idol vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với nhau

Tình bạn đẹp như mơ của 2 nữ thần tượng đình đám xứ Hàn: IU và Sulli

Nữ diễn viên Sulli (tên thật là Choi Jinri, cựu thành viên nhóm nhạc f(x)) đã xuất hiện với vai trò cameo trong bộ phim thứ Bảy, Chủ Nhật Hotel Del Luna (tvN) vì mối quan hệ thân thiết cùng ca sĩ IU (tên thật là Lee Ji Eun), cho thấy tình bạn sâu sắc giữa họ. Hãy cùng điểm qua những dấu mốc trong lịch sử tình bạn mà đến cả fan hâm mộ cũng ủng hộ nồng nhiệt của đôi bạn thân này.

Cùng làm MC của Inkigayo (SBS)

Tình bạn đẹp như mơ của 2 nữ thần tượng đình đám xứ Hàn: IU và Sulli

IU và Sulli từng cầm mic dẫn dắt chương trình âm nhạc Inkigayo (SBS) cùng với Jo Kwon (2AM) và Lee Gi Kwang (Highlight) vào năm 2011. IU (1993) và Sulli (1994) đã hoạt động vào cùng thời điểm với tư cách ca sĩ solo và thành viên f(x). Cả hai bắt đầu trở nên thân thiết hơn khi cùng đảm nhiệm vai trò MC của Inkigayo.

Peach - ca khúc IU sáng tác cho Sulli

Tình bạn đẹp như mơ của 2 nữ thần tượng đình đám xứ Hàn: IU và Sulli

Trong album Spring of a Twenty Year Old phát hành năm 2012 của IU có một bài hát mang tên Peach. Khi tham gia với tư cách khách mời trong chương trình giải trí Radio Star (MBC), Sulli đã giải thích về ca khúc này: "Khi cùng làm MC với IU trong một chương trình âm nhạc, tôi từng nghe chị ấy nói rằng 'Chị sẽ sáng tác một ca khúc với nhân vật chính là em'. Biệt danh fan hâm mộ gọi tôi là 'Quả đào', vậy nên, ngay sau khi nghe tên bài hát là 'Quả đào', tôi đã gọi điện xác nhận và chị ấy nói đúng là bài hát đó được viết về tôi".

# Đóng vai cameo trong Hotel Del Luna

Tình bạn đẹp như mơ của 2 nữ thần tượng đình đám xứ Hàn: IU và Sulli Sau đó, tình bạn giữa IU và Sulli tiếp tục được thể hiện qua việc Sulli tham gia diễn xuất với vai trò cameo đặc biệt trong Hotel Del Luna để báo đáp lại ca khúc Peach. Trong phim, Sulli đã để lại ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện trong vai cô cháu gái của một nhà tài phiệt được giới thiệu xem mắt với Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo thủ vai). Theo tổ chế tác, màn cameo này là do IU đích thân gửi lời mời và Sulli đã nhận lời không chút đắn đo.

Gửi tặng xe đồ ăn đến trường quay

Tình bạn đẹp như mơ của 2 nữ thần tượng đình đám xứ Hàn: IU và Sulli

Ngay cả sau khi hoàn tất việc ghi hình cho vai diễn cameo của mình, Sulli vẫn thể hiện sự ủng hộ đối với IU. Sulli đã gửi xe đồ ăn đến trường quay bộ phim Hotel Del Luna cho IU. Đáp lại, IU cũng bày tỏ lòng biết ơn đến cô bạn thân khi đăng ảnh check-in cùng xe đồ ăn kèm lời nhắn: "Nhờ em mà ê-kip của chị đã no bụng cho cả thời gian ghi hình buổi tối".