Thành viên nhóm Highlight thừa nhận có xem video quay lén trong vụ SeungRi dù vừa phủ nhận 2 ngày trước

Cỏ 10:28 14/03/2019

[Mnewsvn.com] Sáng nay 14/3/2019, Yong Junhyung thành viên nhóm Highlight đăng tải trên trang cá nhân việc bản thân có xem video 18+ quay lén, hôm nay cũng là ngày Jung Joon Young tiếp nhận điều tra.

Chấn động trước scandals bê bối có liên quan đến "quyền phụ nữ" và đường dây bán dâm của SeungRi. Cộng đồng fans Kpop nhất là fans của các nhóm nhạc thần tượng thế hệ 2 (gen2) lại thêm một trận kinh thiên động địa khi nam thần tượng Yong Junhyung, thành viên nhóm HIGHLIGHT đăng tải trên Instagram cá nhân thừa nhận bản thân có xem các video quay lén việc quan hệ tình dục với các nạn nhân trong nhóm Kakaotalk. 

Lá thư thừa nhận bản thân có liên quan đến những video quay lén trong group chat của Jung Joon Young được nam thần tượng đăng tải cách đây vài phút. 

Dù trước đó 2 ngày, cả công ty quản lí nhóm nhạc lẫn nam Idol đều đăng đàn trấn an fans hâm mộ rằng bản thân không hề có can dự đến sự việc lần này. Thế nhưng hôm nay 14/3/2019, bức thư dài đăng tải và quyết định rời nhóm để bảo vệ hình tượng và danh tiếng của HIGHLIGHT khiến fans nhóm nhạc nam này điêu đứng. 

Phải chăng vì hôm nay cũng chính là ngày Jung Joon Young sẽ bắt đầu tiếp nhận điều tra từ ban chuyên án và sở cảnh sát đặc vụ Hàn Quốc cùng với SeungRi sau khi tự thú việc chính mình là người khơi mào tất cả, cũng là chủ nhân của hơn 10 video quay lén, 20.000 tin nhắn cùng vô số nạn nhân khác trong sự việc chấn động lần này. Biết bản thân không thể ngồi im chờ được gọi tên nên nam ca sĩ quyết định tự nhận lỗi? 

Nam ca sĩ từng là thần tượng, thanh xuân của bao nhiêu cô gái trở thành kẻ "quấy rối, quay lén và sử dụng phụ nữ như công cụ phục vụ tình dục" 

Sự việc hiện tại có thể được nói như một cơn sóng dữ khiến cả ngành giải trí Kbiz chao đảo. Những cái tên thần tượng từng là thanh xuân một thời của giới trẻ được thấp thỏm gọi lên. Vấn nạn quấy rối tình dục ở phụ nữ trở nên nóng hơn bao giờ hết. Không chỉ khuấy động cơn phẫn nộ của người dân xứ sở kim chi, tính chất nghiêm trọng của vụ scandals lần này đã lan rộng trên toàn Châu Á và một số quốc gia khác có ảnh hưởng đến làn sóng Hallyu mà Hàn Quốc đã gầy công xây dựng cả thập kỉ qua. "Họ xem phụ nữ là gì vậy? Công cụ tình dục? Phục vụ cho những mối quan hệ của họ? Tại sao họ lại có thể lừa dối fans hâm mộ của mình? Tại sao họ lại có nhân cách tồi tàn đến thế?,..." và hàng loạt những câu hỏi tương tự mà ngay chính cả những người từng yêu thương các nam thần tượng này phải đau đớn thốt lên. 

Còn hơn 20.000 tin nhắn trong chiếc điện thoại của Jung Joon Young, liệu còn bao nhiêu nạn nhân đã bị nhóm 8 người này đem ra làm trò mua vui? 

Hiện tại, danh sách 7 người trong nhóm chat "đen" cùng với SeungRi đã dần lộ mặt. Thế nhưng vẫn còn 2 Idol nữa chưa được tiết lộ. Liệu rằng sẽ có bao nhiêu nhóm người từng yêu thương các Idol này phải chịu sự thất vọng? 

Loading...