Thẳng thắn bày tỏ: "Em cũng có quyền riêng tư của mình!" - Joy từng rất khó chịu với người chị chung nhóm này

Cỏ 10:46 23/10/2018

[Mnewsvn.com] Trong tập 6 của show thực tế "Pajamas Friends", giọng ca khủng của Red Velvet – Wendy góp mặt với tư cách khách mời của chương trình và bật mí những bí mật động trời.

Trước khi ra mắt cùng Red Velvet, Joy từng cảm thấy không thoải mái với Wendy.

Trong bữa ăn thân mật giữa các thành viên chính và khách mời, Joy đã bất ngờ chia sẻ câu chuyện về mâu thuẫn giữa cô và Wendy thời còn là thực tập sinh.

Joy từng khó chịu với người chị chung nhóm Red Velvet vì lý do này! - Ảnh 1.

Cặp chị em thân thiết Wendy và Joy của Red Velvet

Joy chia sẻ: "Chị ấy hay hỏi em đi đâu, làm gì, đi cùng với ai và điều đó khiến em không thoải mái. Em cũng có quyền riêng tư nên đã yêu cầu chị Wendy đừng hỏi em như vậy nữa!". Joy rất tự hào về người chị cùng nhóm và khẳng định rằng bản thân luôn dựa vào Wendy cũng như chia sẻ những bí mật thầm kín với thành viên này. Tuy nhiên, trước khi cả hai ra mắt, Joy từng cảm thấy không thoải mái khi Wendy thường hi sinh quá nhiều và quá quan tâm đến người khác.

Joy từng khó chịu với người chị chung nhóm Red Velvet vì lý do này! - Ảnh 2.

Joy từng khó chịu với người chị chung nhóm Red Velvet vì lý do này! - Ảnh 3.

Joy chia sẻ rằng bản thân từng cảm thấy không thoải mái khi thường xuyên nhận được những câu hỏi quan tâm từ Wendy

Joy từng khó chịu với người chị chung nhóm Red Velvet vì lý do này! - Ảnh 4.

Thậm chí cô nàng còn thẳng thắn yêu cầu người chị cùng nhóm tôn trọng quyền riêng tư của mình

Những tưởng câu nói của Joy sẽ khiến Wendy buồn nhưng thay vào đó, cô chị đã xin lỗi và cảm ơn em gái vì đã thẳng thắn góp ý. Chính vì vậy, Joy đã thay đổi suy nghĩ về Wendy và dần mở lòng với người chị cùng nhóm của mình hơn.

Wendy cũng dành những lời có cánh cho cô em gái thân thiết khi chia sẻ rằng điều khiến mình yêu quý Joy chính là tính thật thà và hai chị em luôn lắng nghe nỗi lòng của đối phương bất cứ lúc nào. Đây cũng chính là chất keo gắn kết hai cô gái và giúp cho tình bạn của họ bền vững đến ngày hôm nay.