Super Junior đại náo 'nhây lầy', đang Livestream nhưng 'oppa' vẫn chấp hết.

Cỏ 09:49 26/05/2018

[Mnewsvn.com] Mới đây trên app livestream xuất hiện đoạn livestream của nhà Super Junior trong đợt quảng bá cho nhãn hàng Super Junior làm đại diện. Lên livestream nhưng fan vẫn phải đầu hàng vì sự bá đạo của các ‘chú già’ nhà mình. Idol ai vào nhận!

Các Idol Hàn Quốc trước giờ luôn luôn phải xuất hiện trước công chúng với hình ảnh lung linh nhất, đẹp nhất và hào nhoáng nhất. Vì chỉ một giây phút sơ suất cũng có thể bị báo chí chụp lại và trở thành đề tài nóng hổi cho tất cả các tít và miếng mồi thơm ngon cho netizen Hàn vào chặt chém.

Nhưng đó lại là một định nghĩa hoàn toàn khác với các "anh già" nhà Super Junior trực thuộc SM entertaiment. Các thành viên của Super Junior đã là Idol kì cựu hơn 10 năm, và sắp tới đều đã trên 30, chuẩn bị toàn bộ các thành viên đều trải qua nghĩa vụ quân sự. Thế nhưng, các anh luôn luôn khẳng định được chính mình bằng câu: ”Lầy không đợi tuổi”.

Bằng chứng là trong đoạn livestream mới đây của nhãn hàng Suju làm đại diện trong đợt quảng bá sản phẩm, các anh đã không ngần ngại biểu diễn một trăm lẻ một kiểu ‘lầy’ bá đạo nhất cho fan thưởng thức.

Đã U30 rồi mà còn hun fan chùn chụt thế này đây! (Clip: VELFs Junior)

Vẫn biết là thần tượng, nhưng cũng lắm khi fan phải mua sỉ lẻ “quần” để đội cho bớt xấu hổ. Tuy vậy, dù đã ‘già’ nhưng các anh vẫn chứng tỏ mình là Idol kì cựu, netizen Hàn cũng chẳng thể đào bới bóc xới được gì khi các anh lầy nhưng lại đáng yêu thế này cơ chứ!

Loading...