Som Hye In (Idol School) công khai người yêu đồng giới

Như Quỳnh 15:28 13/08/2019

[Mnewsvn.com] Vừa qua, cựu thực tập sinh của Idol School Mnet công khai người yêu đồng giới và mong muốn được yêu như bao ngừơi khác.

Som Hye In (Idol School) công khai người yêu đồng giới

Sáng 13/8, qua mục story trên Instagram cá nhân, Som Hye In chia sẻ: "Nếu mọi người còn tiếp tục đăng tải những bài báo, bài viết hay video mang tính phỏng đoán, tôi sẽ có động thái xử lý theo pháp luật".​

Cô viết tiếp: "Vì yêu, không thấy xấu hổ với tình cảm đó và cho rằng đây không phải một điều sai trái nên tôi đã công khai việc này. Tôi không công khai để lôi kéo sự chú ý của mọi người. Ai lại đi công khai với một suy nghĩ nông cạn như thế chứ? Mọi người đều có quan điểm khác nhau và có thể thấy ghê tởm tình yêu đồng giới. Vâng, các bạn thấy ghê tởm cũng không sao cả. Đó là giá trị quan của mỗi cá nhân, tôi cũng không hề bắt ép ai phải thông cảm hay yêu mến tình yêu đồng giới".​

Som Hye In ngỏ ý: "Tôi nghĩ rằng mình có nghĩa vụ phải bảo vệ những người xung quanh mình thật tốt nếu không muốn họ chịu tổn thương. Tôi cũng sẽ thực hiện biện pháp ứng phó theo pháp luật để bảo về những người xung quanh mình".

Trước đó, Som Hye In được công chúng biết đến sau khi xuất hiện trong chương trình sống còn Idol School (Mnet) phát sóng vào năm 2017.

Ngày 12/8, trên tài khoản SNS, cô đã thổ lộ rằng mình đang yêu người đồng giới tính.

Toàn bộ bài viết của Som Hye In

Som Hye In (Idol School) công khai người yêu đồng giới

Nếu mọi người còn tiếp tục đăng tải những bài báo, bài viết hay video mang tính phỏng đoán, tôi sẽ có động thái xử lý theo pháp luật.​

Vì yêu, không thấy xấu hổ với tình cảm đó và cho rằng đây không phải một điều sai trái nên tôi đã công khai việc này. Tôi không công khai để lôi kéo sự chú ý của mọi người. Ai lại đi công khai với một suy nghĩ nông cạn như thế chứ?

Mọi người đều có quan điểm khác nhau và có thể thấy ghê tởm tình yêu đồng giới. Vâng, các bạn thấy ghê tởm cũng không sao cả. Đó là giá trị quan của mỗi cá nhân, tôi cũng không hề bắt ép ai phải thông cảm hay yêu mến tình yêu đồng giới.

Tôi cũng không cầu xin mọi người hãy thích tôi hay chú ý đến tôi. Tôi cũng không ngờ mình lại được chú ý nhiều đến mức này. Tôi chỉ không muốn phải che giấu người yêu và có thể hẹn hò giống như bao người mà thôi.

Tôi nghĩ rằng mình có nghĩa vụ phải bảo vệ những người xung quanh mình thật tốt nếu không muốn họ chịu tổn thương. Nếu các bạn cứ liên tiếp viết những bài không chính thức và phỏng đoán quá mức về những bài viết cùng các đoạn video chỉ vì mong muốn lôi kéo sự chú ý, tôi cũng sẽ thực hiện biện pháp ứng phó theo pháp luật để bảo vệ những người xung quanh mình.

Loading...