SM đăng ảnh tưởng nhớ Jonghyun, fan xúc động: "Mới đó đã 2 năm rồi sao"

Điệp Phan 10:02 18/12/2019

[MNewsvn.com] SM đã đăng tải hình ảnh tưởng nhớ Jonghyun khiến ai cũng không kìm được nước mắt.

Vào đúng 12 giờ tối qua (giờ địa phương), SM đã đăng tải bức ảnh đen trắng khoảnh khắc Jonghyun đứng trên sân khấu, tỏa sáng hơn bất cứ người nào hết. Đến giờ, nhiều người vẫn không thể tin rằng anh đã rời xa cõi đời, đến nỗi phải bàng hoàng thốt lên rằng "Mới đó đã 2 năm rồi sao?". 

SM đăng ảnh tưởng nhớ Jonghyun, fan xúc động: Mới đó đã 2 năm rồi sao

Đã 2 năm kể từ ngày mất của Jonghyun

Vào ngày 18/12/2017, cả Kpop chấn động trước thông tin Jonghyun tự tử vì chẳng ai nghĩ rằng một nam thần tượng lúc nào cũng tươi cười, tràn đầy năng lượng trước mặt người hâm mộ lại chìm trong bóng tối khi ở một mình. SM đã đăng tải bức ảnh Jonghyun nhiệt huyết hát trên sân khấu cùng dòng caption đầy ngắn gọn nhưng trọn vẹn cảm xúc "Chúng tôi yêu cậu". 

SM đăng ảnh tưởng nhớ Jonghyun, fan xúc động: Mới đó đã 2 năm rồi sao

SM đăng tải hình ảnh tưởng nhớ Jonghyun

Jonghyun ra đi vào một đêm mùa đông vô cùng lạnh lẽo, anh chọn cách tự tử bằng ngạt khí than khiến than khiến ai nghe xong cũng không khỏi đau lòng, đặc biệt là người hâm mộ của anh. Sau khi Jonghyun mất, người hâm mộ các nghệ sĩ nhà SM tiếp tục phải chứng khiến cô em gái cũng rạng rỡ không kém Jonghyun là Sulli qua đời bằng cách tự kết liễu đời mình đầy đau lòng.

SM đăng ảnh tưởng nhớ Jonghyun, fan xúc động: Mới đó đã 2 năm rồi sao

Người hâm mộ trên khắp thế giới cũng trend hashtag để tưởng nhớ Jonghyun