Sau 68 ngày tạm giam, Park Yoo Chun khóc nức nở: 'Tôi xin lỗi. Tôi sẽ sống chăm chỉ và chính trực'

Như Quỳnh 10:17 03/07/2019

[MNewsvn.com] Sau 68 ngày bị giam giữ, ca sĩ Park Yoo Chun (33 tuổi) đã được thả khỏi trại tạm giam Suwon vào ngày 2/7.

Sau 68 ngày tạm giam, Park Yoo Chun khóc nức nở: Tôi xin lỗi. Tôi sẽ sống chăm chỉ và chính trực

Cùng ngày, ban hình sự số 4 thuộc Tòa án địa phương Suwon đã tuyên án 10 tháng tù giam, 2 năm án treo, truy thu 1,4 triệu won đồng thời yêu cầu giám sát bảo hộ và điều trị cai nghiện đối với Park Yoo Chun vì tội danh vi phạm luật về quản lý ma túy. Theo đó, Park Yoo Chun đã được thả khỏi trại tạm giam Suwon mà anh bị giam giữ từ ngày 26/4.

Sau khi được tự do khỏi trại tạm giam Suwon, Park Yoo Chun đã gửi lời xin lỗi thông qua giới báo chí có mặt tại hiện trường: "Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi vì đã gây phiền muộn cho nhiều người. Trong tương lai, tôi sẽ vừa thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội vừa cố gắng sống chính trực và chăm chỉ. Tôi nhất định sẽ làm như thế. Xin lỗi mọi người".

Sau 68 ngày tạm giam, Park Yoo Chun khóc nức nở: Tôi xin lỗi. Tôi sẽ sống chăm chỉ và chính trựcSau 68 ngày tạm giam, Park Yoo Chun khóc nức nở: Tôi xin lỗi. Tôi sẽ sống chăm chỉ và chính trực

Park Yoo Chun đã rơi nước mắt khi được hỏi về điều anh muốn nói với fan hâm mộ. Nghẹn ngào không thể nói nên lời sau câu "Tôi xin lỗi", Park Yoo Chun cúi đầu phát biểu: "Tôi thật sự thấy có lỗi với fan hâm mộ. Xin lỗi mọi người rất nhiều". Về vấn đề kháng án, anh cũng chỉ trả lời: "Tôi xin lỗi. Tôi sẽ sống chăm chỉ và chính trực".

Nguồn All Kpop.

Loading...