Phốt chấn động Kpop: Nữ thần Irene (Red Velvet) thừa nhận lăng mạ BTV nổi tiếng suốt 20 phút, đăng tâm thư xin lỗi

Sữa Dâu 21:04 22/10/2020

[Mnewsvn.com] Irene (Red Velvet) đã bày tỏ sự hối hận sâu sắc và gửi lời xin lỗi đến BTV bị xúc phạm.

Sau gần 1 ngày nằm trong vòng nghi vấn trong vụ lăng mạ, xúc phạm biên tập viên suốt 20 phút liền với những lời nói "sắc nhọn như kim châm", vào tối nay (22/10), "nữ thần đẹp nhất Kpop" Irene (Red Velvet) đã chính thức thừa nhận lỗi lầm. Cụ thể, nữ idol đã đăng tải 1 tâm thư xin lỗi lên Instagram cá nhân, thừa nhận có những hành động thiếu chín chắn, bày tỏ sự hối hận, gửi lời xin lỗi đến biên tập viên bị xúc phạm cũng như công chúng và người hâm mộ.

Đại diện truyền thông của SM Entertainment thông báo Irene đã đến gặp biên tập viên Kang Kook Hwa, thừa nhận hành vi và thái độ không đúng mực, đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc đến biên tập viên này. Cả xứ Hàn và người hâm mộ toàn châu Á không khỏi chấn động vì phốt thái độ của Irene, bởi trước đây nữ idol này vốn vô cùng nổi tiếng, lại luôn được ca tụng là nữ thần nhan sắc với tính cách hiền lành, nhút nhát.

Phốt chấn động Kpop: Nữ thần Irene (Red Velvet) thừa nhận lăng mạ BTV nổi tiếng suốt 20 phút, đăng tâm thư xin lỗiPhốt chấn động Kpop: Nữ thần Irene (Red Velvet) thừa nhận lăng mạ BTV nổi tiếng suốt 20 phút, đăng tâm thư xin lỗi

Lá thư xin lỗi của Irene

Cụ thể nội dung thư xin lỗi của Irene:

"Tôi là Irene. Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương biên tập viên vì thái độ dại dột và những lời nói, hành động bất cẩn. Nhiều nhân viên đã luôn làm việc chăm chỉ và giúp đỡ tôi, nhưng sự thật là tôi đã làm tổn thương họ rất nhiều vì hành động thiếu chín chắn của mình. Tôi thực sự hối hận và suy ngẫm rất nhiều.

Nhìn lại quãng thời gian này, tôi rất xấu hổ vì những lời nói và hành động thiếu sót của mình. Một lần nữa tôi đã thấy được tầm quan trọng của các nhân viên. Tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn trọng hơn để những chuyện như vậy sẽ không xảy ra trong tương lai.

Tôi chân thành xin lỗi tất cả người hâm mộ, những người đã ủng hộ tôi và tất cả những người bị ảnh hưởng vì sự việc này".

SM Entertainment cũng cho biết: "Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự việc lần này, chúng tôi luôn trân trọng công sức của nhân viên hợp tác với nghệ sĩ của chúng tôi, và sẽ cố gắng ngăn chuyện này tái diễn trong tương lai. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người".

Hiện công chúng vô cùng tò mò không biết mâu thuẫn giữa Irene và vị BTV này nghiêm trọng như thế nào, bởi trước đó BTV nổi tiếng này khẳng định đã bị nữ idol mắng mỏ suốt 20 phút.

Theo Pháp Luật và Bạn đọc - Nguồn: Sports Seoul, Instagram