Park Ji Hoon và Lee Chae Yeon được bầu chọn là thiên thần từ thiện

Như Quỳnh 10:00 13/08/2019

Vừa qua, đã có một bảng xếp hạng xem xem các idol là người "hào phóng" quyên góp từ thiện nhiều nhất trong tháng 8

Park Ji Hoon và Lee Chae Yeon được bầu chọn là thiên thần từ thiện

Park Ji HoonLee Chae Yeon (IZone) là những cái tên xếp hạng No.1 trong BXH trên My Love Idol - dịch vụ xếp hạng độ nổi tiếng của idol - và đã được bình chọn là thiên thần từ thiện tháng 8 (kỳ 47).

Park Ji Hoon đã trở thành thiên thần từ thiện tháng 8 khi giữ vị trí No.1 trên BXH idol nam. Với 6 lần từ thiện, Park Ji Hoon đã quyên góp được số tiền lên đến 3 triệu won.

Park Ji Hoon đã kết thúc hoạt động cùng nhóm nhạc Wanna One và debut solo thành công. Dự kiến, anh sẽ gặp gỡ khán giả truyền hình với vai diễn chàng trai "hot" nhất Hanyang Go Young Sook trong bộ phim thứ Hai, thứ Ba Flower Crew: Joseon Marriage Agency (JTBC) phát sóng vào tháng 9. Mặc dù bận rộn với lịch trình ghi hình phim nhưng vào tuần trước, Park Ji Hoon vẫn tham dự buổi họp mặt kỷ niệm 2 năm debut của Wanna One và cho thấy tình cảm ấm áp.​

Đối với hạng mục idol nữ, đây là lần đầu tiên Lee Chae Yeon (IZone) được chọn. Cô đã trở thành thiên thần từ thiện mới phá vỡ kỷ lục quyên tặng trong suốt 13 tháng liên tục của Tzuyu (Twice). Lee Chae Yeon đã quyên góp được tổng cộng 1 triệu won trong 2 lần.

Park Ji Hoon và Lee Chae Yeon được bầu chọn là thiên thần từ thiện

IZone gần đây đã thông báo lịch trình comeback tại Nhật Bản. Ngày 25/9, nhóm sẽ phát hành single thứ 3 mang tên Vampire. Bắt đầu từ ngày 14/10 tại Tokyo, IZone sẽ tổ chức các sự kiện như fansign, hi-touch.... Dự kiến sẽ có 5 đợt sự kiện được tổ chức và kết thúc vào ngày 8/12.

Với tư cách thiên thần từ thiện, Park Ji Hoon và Lee Chae Yeon đã đóng góp mỗi người 500.000 won (tổng cộng 1 triệu won) đến Quỹ vì Trẻ em và Tương lai, đồng thời My Love Idol cũng cán mốc 100 triệu won, đạt tổng số tiền quyên góp tích lũy là 120 triệu won.

Mặt khác, vị trí No.2 của BXH idol nam đã thuộc về Jimin (BTS), No.3 là Hwang Min Hyun (Nu'est); No.2 BXH idol nữ là Tzuyu (Twice), No.3 là An Yu Jin (IZone). Kang Daniel và BTS là những nghệ sĩ có tổng số tiền quyên góp tích lũy cao nhất với 18 triệu won.

Loading...