Nữ hoàng Lee Hyori xuất hiện trên sân khấu IU sau thời gian dài ẩn dật

Cỏ 00:13 14/01/2019

[Mnewsvn.com] Khẳng định IU là "Lee Hyori thế hệ mới", nữ hoàng Kpop trở lại trên sân khấu concert của IU với danh nghĩa "gia đình" làm fans hâm mộ cực kì phấn khích.

Lee Hyori là cái tên đã trở thành tượng đài "Nữ hoàng sexy" cho bất cứ một nữ ca sĩ solo Kpop nào. Với hàng loạt bản hit đình đám, chất giọng đặc biệt cùng với nhan sắc thách thức thời gian, Lee Hyori cho đến thời điểm hiện tại vẫn có một vị trí mà khó ca sĩ nào của Kpop có thể lật đổ vương miện của cô.

Lee Hyori là một người tình cảm, mạnh mẽ nhưng thân thiện khác hẳn với hình tượng "nữ hoàng" sang chảnh lạnh lùng của mình trên sân khấu

Về tình cảm giữa Lee Hyori và IU thì chắc chắn không ai không biết. Khi IU tham gia vào chương trình thực tế của "nữ hoàng gợi cảm" nhất Hàn Quốc đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Không chỉ vậy, Lee Hyori còn nhận xét IU đáng yêu và hiền lành như một cô em gái. 

Clip: Lee Hyori cùng chồng biểu diễn trong concert của IU. 

Lee Hyori từng thổ lộ trong chương trình: "Nếu không có IU, em nghĩ mọi chuyện sẽ rất khó khăn và mệt mỏi. Nếu cô ấy không có ở đây thì em sẽ lại phải ở trong bếp và một mình dọn rửa sạch hết đống chén bát đó". Sau đó, Lee Sang Soon, "anh chồng" mà Lee Hyori cực kì thương yêu nói thêm: "Cô ấy chắc hẳn cũng mệt mỏi lắm... Cô ấy chắn chắn cũng sẽ rất căng thẳng và hồi hộp, đặc biệt là khi giữa chúng ta và cô ấy có sự cách biệt tuổi tác khá lớn".

IU vô cùng tự nhiên và hạnh phúc khi biểu diễn cùng "gia đình" của Lee Hyori. 

Mới đây trong concert cá nhân của IU, Lee Hyori đã đến tham dự và biểu diễn cùng với cô nàng. Với sự trợ giúp đệm đàn từ anh chồng Lee Sang Soon hiền lành chất phác, 2 nữ hoàng thuộc 2 thế hệ đã cùng nhau hòa âm lên một bài hát khiến cả khán đài vỡ òa. IU cũng hồi hộp chia sẻ: "Bình thường thì khi các ca sĩ khách mời đến đây và biểu diễn, em sẽ cảm thấy vô cùng vinh dự, thế nhưng khi đứng cùng anh chị ở đây, em lại cảm giác như đang được cùng biểu diễn với gia đình." 

Có được tình cảm chân thành giữa các nghệ sĩ trong giới Kbiz đầy khắc nghiệt là một điều vô cùng quý giá, đặc biệt là giữa những tiền bối và hậu bối cách xa về tuổi tác lẫn phong cách âm nhạc lại có thể hòa hợp cùng nhau.