-->

Nóng bỏng như thư ký Kim Park Min Young, vòng eo con kiến và nhảy như Idol Kpop chuyên nghiệp

Cỏ 17:35 01/11/2018

[Mnewsvn.com] Park Min Young còn được báo chí khen ngợi vì body không vừa, đặc biệt là vòng eo con kiến chuẩn đến khó tin. Tuy nhiên cư dân mạng nhanh chóng "bóc mẽ" vòng eo của Park Min Young, khẳng định rằng cô lộ ngấn mỡ nhiều lần trong đoạn clip hot hòn họt này.

Ngày 1/11, tờ Herald Pop cùng loạt báo Hàn đồng loạt đưa tin về clip nhảy siêu hot của nữ diễn viên Park Min Young. Trong clip, mỹ nhân đình đám này thể hiện vũ đạo điêu luyện và "nhiệt" không kém cạnh idol Kpop. Cô cùng biên đạo múa May J Lee phối hợp nhuần nhuyễn trong màn thể hiện vũ đạo của ca khúc "God Is A Woman" và "Touch". Ngay khi đoạn clip được tung lên Youtube, không ít netizen ngã ngửa vì nữ diễn viên "Thư ký Kim sao thế?" lại có khả năng nhảy đáng ngưỡng mộ đến vậy.

Bên cạnh đó, Park Min Young còn được báo chí khen ngợi vì body không vừa, đặc biệt là vòng eo con kiến chuẩn đến khó tin. Tuy nhiên cư dân mạng nhanh chóng "bóc mẽ" vòng eo của Park Min Young, khẳng định rằng cô lộ ngấn mỡ nhiều lần trong đoạn clip hot hòn họt này.

HOT: Park Min Young thể hiện vũ đạo không kém idol Kpop

Park Min Young khiến dân tình phát cuồng vì khoe clip nhảy điêu luyện

Tin nổi không: Thư ký Kim Park Min Young nhảy điêu luyện chẳng kém idol Kpop, body còn chuẩn đến mức khó tin? - Ảnh 4.

Park Min Young còn được báo chí khen ngợi vì vòng eo con kiến siêu thon, hoàn hảo

Nhưng cư dân mạng nhanh chóng xem lại clip và khẳng định rằng vòng eo của Park Min Young không hoàn hảo đến thế

Nguồn: Herald Pop, Youtube

Loading...