Nguyên nhân thực sự khiến Black Pink bị cả trăm nghìn người "ký tên" tẩy chay

Cỏ 06:00 13/12/2018

[Mnewsvn.com] Thật bất ngờ khi người dân Indonesia lại không ngừng yêu cầu chính phủ gỡ bỏ quảng cáo Black Pink cũng hủy concert của nhóm tại đất nước này.

Những ngày gần đây, cái tên Black Pink trở thành một hiện tượng được quan tâm tại đất nước Indonesia. Điều khiến Blink (cộng đồng fan của Black Pink) bất ngờ hơn cả là sự quan tâm của đông đảo người dân tại Indonesia lại chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực. Cụ thể, người dân địa phương (một giảng viên du lịch của trường Đại học Padjadjaran) đã lập ra bản kiến nghị Chính phủ gỡ bỏ tất cả các biển quảng cáo của Black Pink tại Indonesia với lý do: "Quảng cáo không phù hợp với thuần phong mỹ tục của đất nước khi trang phục nhóm mặc quá gợi cảm".

Tưởng chừng chỉ là đề nghị đến từ một bộ phận antifan nào đó nhưng thật bất ngờ, bản kiến nghị đã thu hút được hơn 98 nghìn chữ ký. Hiện việc số chữ ký tăng lên vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và được dự đoán sẽ chạm đến những cột mốc cao hơn trong vài ngày tới.

Gần 100 nghìn người ký tên kêu gọi tẩy chay Black Pink tại Indonesia, lý do đằng sau đó là gì? - Ảnh 1.

Nhiều người ký tên ủng hộ bản kiến nghị này lên Chính phủ đã đưa ra ý do như sau:

- "Váy của họ để lộ cả phần đùi cùng những động tác vũ đạo quá gợi cảm".

- "Quảng cáo của họ lại được phát rất nhiều trên TV, vào những khung giờ có đông đảo người xem, đặc biệt là trẻ em. Nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lối sống của thế hệ trẻ".

- "Chúng ta sẽ mang đến cho thế hệ trẻ nước nhà giá trị đạo đức gì với những bộ trang phục hở hang như thế?"

- "Quảng cáo này thực sự không phù hợp để phát tại Indonesia đâu".

Nguồn: KB

Loading...