Nghi án: Kang Ji Hwan không hề say rượu khi cưỡng dâm nạn nhân

Như Quỳnh 08:16 17/07/2019

[MNewsvn.com] Toàn cảnh vụ bê bối tình dục của Kang Ji Hwan - nam diễn viên vừa thừa nhận cáo buộc cưỡng hiếp - đã được hé lộ trong E-news Exclusive (SBS).

Nghi án: Kang Ji Hwan không hề say rượu khi cưỡng dâm nạn nhân

Chương trình E-news Exclusive (SBS) phát sóng ngày 16/7 đã đưa tin về nam diễn viên Kang Ji Hwan - người bị bắt giam với cáo buộc cưỡng hiếp 2 nhân viên nữ hôm 9/7.

Cảnh sát đã bắt giữ khẩn cấp Kang Ji Hwan sau khi nhận được tố cáo từ người quen của các nạn nhân báo rằng họ đang bị nhốt tại nhà riêng của Kang Ji Hwan vào khoảng 21h40 (giờ Hàn Quốc) ngày 9/7. Luật sư Kim Sung Soo giải thích: "'Bắt giữ khẩn cấp' là nói đến việc bắt giữ khẩn một người bị nghi ngờ đã phạm tội nghiêm trọng mà không cần lệnh bắt giữ khi có lo ngại phá hủy bằng chứng hoặc bỏ trốn".

Nạn nhân A khai nhận: "Tôi tỉnh giấc bởi vì cảm thấy có bóng người trong khi đang ngủ và phát hiện mình đang bị cưỡng hiếp. Tiếp đó, Kang Ji Hwan chuyển qua quấy rối tình dục B đang ngủ sau khi bị tôi phản kháng quyết liệt". Theo cảnh sát, lời khai của A và B đều đồng nhất. Về việc này, Kang Ji Hwan phủ nhận nghi ngờ: "Tôi có nhớ mình đã uống rượu nhưng những việc sau đó tôi hoàn toàn không nhớ gì cả. Khi mở mắt, tôi mới nhận ra mình đã ở trong phòng mà các cô gái đang ngủ".

Trước lời khai này của Kang Ji Hwan, luật sư biện hộ phía nạn nhân cho hay: "Nhìn vào hành vi của bị cáo ở thời điểm trong và sau khi phạm tội, tôi nhận thấy anh ta không hề say rượu. Đặc biệt, sau cùng, người đã đẩy 2 nạn nhân đến mức phải viện đến cảnh sát chính là Kang Ji Hwan. Ngoài ra, 2 nạn nhân đã yêu cầu sự giúp đỡ của 3 người khác ở bên ngoài, chưa kể còn có cả đoạn tin nhắn mô tả cụ thể tình hình xảy ra lúc đó. Trong số đó cũng có cả nội dung chính Kang Ji Hwan đã nói xin lỗi với 2 nạn nhân về hành vi sai trái của mình".

Nghi án: Kang Ji Hwan không hề say rượu khi cưỡng dâm nạn nhân

Ngày 12/7, tức hai ngày sau khi bị bắt giữ khẩn cấp, Kang Ji Hwan đã phát biểu trong khi đang rời khỏi phiên xử tạm giam: "Tôi nghe nói rằng các em của tôi đang bị tổn thương nặng nề bởi các bình luận trên Internet hoặc phương tiện truyền thông. Với tư cách một người anh, tôi xin lỗi vì đã khiến các em phải trải qua tình huống này. Tôi xin lỗi vì đã gây phiền lòng cho công chúng. Tôi sẽ tiếp nhận điều tra một cách trung thực".

Thời điểm ấy, Kang Ji Hwan đã gây chú ý khi biểu hiện mối quan hệ giữa anh và 2 người bị hại là "anh trai và em gái", lại còn nhấn mạnh rằng họ rất thân thiết với nhau. Trước lời khẳng định này, luật sư phía nạn nhân đã phản bác lại: "Theo nội dung lời khai nhận của thân chủ tôi, họ mới bắt đầu làm việc từ tháng 4 năm nay. Vậy nên giữa đôi bên chỉ có quan hệ công việc".

Mặt khác, sau khi bị bắt giữ, vào ngày 15/7, Kang Ji Hwan đã gửi lời xin lỗi một lần nữa thông qua đại diện pháp lý: "Tôi thừa nhận mọi cáo buộc về mình. Tôi chân thành cúi đầu xin lỗi những nạn nhân đã phải chịu tổn thương nghiêm trọng do lỗi lầm không thể cứu vãn của tôi". Ngoài ra, anh cũng thừa nhận tất cả các cáo buộc chỉ sau một tuần kể từ khi vụ án xảy ra: "Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới nhiều người vì đã gây phiền phức cho họ bởi sự việc lần này. Tôi sẽ sống để chuộc tội và trả giá cho lỗi lầm mình gây ra".

Nghi án: Kang Ji Hwan không hề say rượu khi cưỡng dâm nạn nhân

Về việc này, công ty quản lý Huayi Brothers Korea cho biết: "Chúng tôi đã ký hợp đồng với Kang Ji Hwan vào tháng 5 dựa trên sự tin cậy, nhưng niềm tin đó đã bị đổ vỡ bởi một sự việc không tốt đẹp ngoài dự đoán. Theo đó, chúng tôi nhận thấy rằng không thể tiếp tục hợp đồng độc quyền thêm nữa và đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Kang Ji Hwan".

Loading...