MBC thông báo 'khai tử' Park Yoo Chun, cấm xuất hiện trên truyền hình

Như Quỳnh 10:06 11/07/2019

[Mnewsvn.com] Park Yoo Chun - người bị dư luận chỉ trích vì tội danh sử dụng ma túy - đã bị liệt vào blacklist cấm xuất hiện trên kênh truyền hình MBC.

MBC thông báo khai tử Park Yoo Chun, cấm xuất hiện trên truyền hình

Ngày 10/7, theo MBC, cựu thành viên nhóm nhạc JYJ kiêm diễn viên Park Yoo Chun đã bị liệt kê vào danh sách cấm xuất hiện trên kênh MBC trong buổi họp ủy ban thẩm định của kênh này tổ chức vào tháng 5 vừa qua.​

Trước đó, Park Yoo Chun đã thừa nhận các cáo buộc của mình vào cuối tháng 4 mà không cần chờ kết quả xét xử. Do vậy, việc cấm nam nghệ sĩ xuất hiện trên truyền hình cũng đã được quyết định trước khi phiên tòa chấm dứt.

Park Yoo Chun đã bị cáo buộc mua philopon 3 lần cùng người yêu cũ Hwang Hana - cháu ngoại nhà sáng lập tập đoàn sữa Namyang Dairy Products - và sử dụng một phần lượng ma túy này trong 7 lần, bắt đầu từ tháng 9/2018.

Tại ngày tuyên án sơ thẩm diễn ra vào hôm 2/7 vừa qua, Park Yoo Chun đã được phóng thích sau khi nhận bản án 10 tháng tù giam, 2 năm án treo và đóng phạt 1,4 triệu won tiền truy thu. Sau đó, phía cảnh sát đã từ bỏ việc kháng án dẫn dến cuối cùng, Park Yoo Chun nhận phán quyết là án treo. Từng phải hứng chịu búa rìu dư luận vì buổi họp báo gian dối, Park Yoo Chun đã sớm ra quyết định giải nghệ từ trước, vì vậy việc liệt nam ca sĩ vào danh sách đen của đài truyền hình cũng không còn ý nghĩa.

Loading...