Lisa - BLACKPINK: Tin bạn để đầu tư bất động sản nhưng 'mất trắng' 19 tỷ đồng vào sòng bạc

Baggio 09:41 02/06/2020

[Mnewsvn.com] Tờ Market News (Mỹ) sáng 2-6 đăng tin độc quyền về việc Lisa (BLACKPINK) đã bị người quản lý cũ A lừa đảo với số lên tiền 1 tỷ won (khoảng 19 tỷ đồng Việt Nam).

Theo bài viết, Lisa nghe lời A rằng sẽ dùng số tiền này để giúp nữ ca sĩ đầu tư vào bất động sản thông minh. Tin vào tình bạn với A nên giọng ca 23 tuổi đã gửi số tiền 1 tỷ won cho người quản lý cũ. Tuy nhiên trên thực tế, A đã lấy số tiền này tiêu hết vào cờ bạc. Lisa trở thành nạn nhân của A và đứng trước nguy cơ cao mất trắng tay số tiền mà dự kiến sẽ đầu tư vào “đất đai”.

Từ khi còn là thực tập sinh, Lisa đã gắn bó với A và đến năm 2016 với sự ra đời của nhóm nhạc BLACKPINK ra mắt. A cũng được YG Entertainment và các thành viên thuộc nhóm nhạc nổi tiếng này vô cùng tin tưởng. Tuy nhiên người trong cuộc không thể ngờ được rằng có một ngày họ lại bị A lừa đảo thế này!

Lisa - BLACKPINK: Tin bạn để đầu tư bất động sản nhưng mất trắng 19 tỷ đồng vào sòng bạc
Lisa có thể mất trắng 19 tỷ đồng vì tin bạn. 

Tờ Market News cũng cho biết thêm Lisa đã lan tỏa thông tin bị lừa này đến các fans, công chúng được biết. Tuy nhiên hình ảnh và hoạt động âm nhạc của cô có thể bị ảnh hưởng lớn. Vì là người ngoại quốc nên giọng ca 23 tuổi rất dễ bị tổn thương tại một nước lạ.