Leeteuk nhầm lẫn tai hại: tưởng tài khoản của fan lập là instagram chính chủ của Yeonwoo (Momoland) mà nhắn tin như thật

Yến Thu 00:24 06/10/2018

[MNewsvn.com] Bỗng dưng thấy có gian tình... Không biết Leeteuk sẽ giải thích thế nào về tin nhắn riêng tư mình gửi cho Yeonwoo (Momoland) đây?

Trước thềm Super Junior comeback, Leeteuk vừa làm cho fan Kpop được dịp hú hồn một phen chỉ vì sự nhầm lẫn tai hại của mình. Tình ngay mà lý dễ gian ghê cơ.

Chuyện là, anh trưởng nhóm của Super Junior lượn lờ instagram thế nào mà lại thấy 1 tài khoản instagram tên là @yeonwoo_momolnd. Đây chỉ là một tài khoản do fan lập nên nhưng chả hiểu Leeteuk mắt mũi kèm nhèm nhìn không kĩ thế nào mà lại tưởng rằng đây là instagram chính của Yeonwoo - thành viên nhóm nhạc Momoland.  

Thế là anh chàng vô tình gửi nhầm một tin nhắn theo chế độ "direct message" (tin nhắn trực tiếp) đầy tính riêng tư, nội dung: Yeonwoo-yah. Đương nhiên là làm bạn fan này không thể tin vào mắt mình. Gian tình từ đó mà cũng nổi lên giữa Leeteuk và Yeonwoo...

Thật may vì anh chưa nhắn thêm điều gì khác. Hoặc do đã kịp nhận ra sự nhầm lẫn của mình mà dừng lại kịp. Dù là gì, thì trong cái rủi cũng có cái may. May cho cả Leeteuk, lẫn Yeonwoo, lẫn fan của 2 nhóm Super Junior và Momoland.

Leeteuk nhầm lẫn tai hại: tưởng tài khoản của fan lập là instagram chính chủ của Yeonwoo (Momoland) mà nhắn tin như thật - Ảnh 1.

Tin nhắn nhầm lẫn tai hại của Leeteuk gửi cho instagram của fan đã được bạn fan này chụp lại và đăng lên.

Ngay sau khi bạn fan đã đăng tải hình ảnh gây sốc này. Sự lo lắng của fan tăng lên gấp bội bởi K-netizen vốn đã là những Conan thành thần khi rất giỏi suy diễn mọi hành động dù là nhỏ nhất của idol lên thành tiểu thuyết dài tập đầy ý đồ. Bởi vậy, một dòng tin nhắn nhầm lẫn thế này thôi là hết sức nguy hiểm. Giống như là làm chuyện mờ ám nhưng bị bắt gian vậy.

Vì sao Leeteuk nhắn tin riêng cho Yeonwoo? 2 người này có mối quan hệ gì? Leeteuk đang thả thính Yeonwoo hay gì? Ôi 1500 câu hỏi...

Tuy nhiên, trước khi bạn kịp suy diễn chuyện gì đang xảy ra thì hãy cập nhật thêm tình tiết mới nhé. Leeteuk và Yeonwoo (Momoland) là tiền bối - hậu bối, cả hai đã cùng nhau làm MC tại Asia Song Festival 2018 vừa mới diễn ra gần đây. 

Leeteuk nhầm lẫn tai hại: tưởng tài khoản của fan lập là instagram chính chủ của Yeonwoo (Momoland) mà nhắn tin như thật - Ảnh 2.

Leeteuk và Yeonwoo cùng làm MC tại Asia Song Festival 2018 vừa qua.

Leeteuk nhầm lẫn tai hại: tưởng tài khoản của fan lập là instagram chính chủ của Yeonwoo (Momoland) mà nhắn tin như thật - Ảnh 3.

Và ngay lập tức Leeteuk đã giải thích về hành động nhắn tin riêng "mờ ám" nhưng bị lộ của mình.

Và thêm nữa, Leeteuk đã ngay lập tức xin lỗi cũng như giải thích trên instagram cá nhân của mình rằng anh chỉ muốn nói với Yeonwoo là cô đã làm rất tốt tại chương trình vừa qua mà thôi.

Một nhầm lẫn hết sức tai hại của Leeteuk. Lần sau thì đừng dại mà nhắn tin linh tinh khi chưa nhìn kĩ tên tài khoản nhé. Hoặc nếu muốn nhắn tin thì hãy xin số thật của cô nàng mà nhắn cho đỡ bị lộ. Còn các fan khi theo dõi câu chuyện buồn và cười này của Leeteuk không biết đọc xong lời xin lỗi kia thì có ngừng sự suy diễn của mình đi được không đây.

Ở trong showbiz Hàn bao nhiêu năm rồi mà còn nhầm lẫn thế bao giờ, tai bay vạ gió lắm Leeteuk ạ!

Leeteuk nhầm lẫn tai hại: tÆ°á»ng tài khoản của fan lập là instagram chính chủ của Yeonwoo (Momoland) mà nhắn tin nhÆ° thật - Ảnh 4.

Loading...