Lần đầu lộ diện cùng Red Velvet sau scandal thái độ, Irene bị Knet chê "đáng sợ", bắt rời nhóm để cứu các thành viên khác

Sữa Dâu 18:12 06/11/2020

[Mnewsvn.com] Đa số cư dân mạng Hàn Quốc đều tỏ thái độ tiêu cực với Irene khi thấy cô xuất hiện cùng Red Velvet trong bộ ảnh mới.

Sau scandal thái độ của Irene, công chúng không khỏi lo lắng cho số phận của Red Velvet. Dù vậy, những người yêu mến nhóm nhạc này có phần yên lòng khi thấy SM vẫn phát hành bộ lịch Season's Greetings năm 2021 của nhóm. 5 thành viên khoác lên mình outfit trắng tinh khôi, khoe vẻ đẹp trong trẻo, mơ màng trong video teaser tung ra ngày 5/11.

Đây cũng là lần đầu tiên Red Velvet xuất hiện sau khi Irene bị vạch trần là người lăng mạ, xúc phạm BTV thời trang, do đó họ nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Dù các thành viên nhận "cơn mưa" lời khen nhờ vẻ xinh đẹp, trẻ trung nhưng dân mạng xứ Hàn vẫn chưa thể tha thứ cho nàng trưởng nhóm sau cú phốt động trời.

Lần đầu lộ diện cùng Red Velvet sau scandal thái độ, Irene bị Knet chê đáng sợ, bắt rời nhóm để cứu các thành viên khác

Nhan sắc trong veo của Red Velvet trong bộ lịch chào 2021

Trước đây Irene cứ xuất hiện là được ca ngợi bằng hàng loạt mỹ từ, nhưng hiện giờ cô bị nhận xét là có hình ảnh đáng sợ, không thiếu bình luận đòi đuổi chị cả Red Velvet khỏi nhóm để không làm ảnh hưởng tới 4 thành viên còn lại. Điều này cho thấy hình tượng của nữ idol đã xuống dốc trầm trọng sau scandal thái độ.

Lần đầu lộ diện cùng Red Velvet sau scandal thái độ, Irene bị Knet chê đáng sợ, bắt rời nhóm để cứu các thành viên khác

Vốn được ca tụng vì nhan sắc vạn người mê, giờ đây Irene bị nhận xét là "đáng sợ"

Một số người còn cho rằng SM dung túng cho Irene nên mới tung ra bộ ảnh đủ 5 thành viên, tuy nhiên cũng có ý kiến thông cảm, nghĩ đây là vật phẩm dành cho fan nên cũng không sao. Qua đó họ mong mỹ nhân sinh năm 1991 tự kiểm điểm để trở lại với hình ảnh tốt đẹp hơn.

Knet bình luận:

- Hình ảnh Irene nhìn đáng sợ quá.

- Các thành viên khác có làm gì sai đâu… SM điên rồi.

- Xin hãy cứu những người còn lại… Hãy comeback với đội hình 4 người đi.

- Irene à, rời SM đi mà.

- Cô ta đã xin lỗi thành viên cùng nhóm chưa đấy?

- Tôi đoán SM chẳng thèm quan tâm đến tranh cãi của cô nàng.

- "Cả 5 người đều tỏa sáng" - có phải bình luận của Irene không đấy?

- Sau tất cả, SM vẫn là công ty tốt nhất dành cho người nổi tiếng, haha.

- Hy vọng cô ấy kiểm điểm sâu sắc và đem đến hình ảnh tốt đẹp hơn trong tương lai.

- Mừng là nhìn Wendy có vẻ ổn. Hy vọng cô ấy chăm sóc bản thân thật tốt, muốn thấy nàng đứng trên sân khấu càng sớm càng tốt.

Lần đầu lộ diện cùng Red Velvet sau scandal thái độ, Irene bị Knet chê đáng sợ, bắt rời nhóm để cứu các thành viên khác

Đa số bình luận tiêu cực nhắm vào Irene

Phản ứng trên cho thấy Irene sẽ phải mất nhiều thời gian mới có thể lấy lại cảm tình của công chúng. Khả năng Red Velvet comeback vẫn bị bỏ ngỏ, tuy nhiên điều chắc chắn là nhóm chưa thể tái xuất trong tương lai gần.

Theo Tri Thức Trẻ - Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube