Kim Seon Ho sẽ rời khỏi chương trình '2 Days 1 Night'

Khánh Vy 13:00 20/10/2021

Bê bối đời tư của nam chính Hometown Cha Cha Cha tiếp tục là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, tờ SpoTV News đưa tin Kim Seon Ho đã quyết định rời khỏi chương trình “2 Days 1 Night” của KBS2 vào ngày 20/10. Đây là động thái mới nhất của nam diễn viên sau khi đăng tải tâm thư thừa nhận và xin lỗi về hành vi ép bạn gái phá thai ồn ào mạng xã hội những ngày vừa qua.

Xem thêm: Sốc: Nam chính 'Hometown Cha-cha-cha' Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái phá thai, lộ danh tính cô gái cũng là người nổi tiếng

Kim Seon Ho sẽ rời khỏi chương trình 2 Days 1 Night
Sáng 20/10, Kim Seon Ho đăng tải tâm thư thừa nhận cáo buộc ép bạn gái phá thai

Theo đó, đội ngũ sản xuất đã có cuộc họp từ sáng sớm để bàn về hướng đi tiếp theo của chương trình sau bê bối đời tư của Kim Seon Ho. Thông tin nội bộ cho biết, Kim Seon Ho cũng bày tỏ ý định rời khỏi chương trình.

Quyết định để nam diễn viên rời khỏi 2 Days 1 Night cũng được thông báo đến các thành viên khác trong ekip. Dù đã biết trước, nhưng các thành viên cũng không tránh khỏi bất ngờ và buồn lòng.

Kim Seon Ho sẽ rời khỏi chương trình 2 Days 1 Night
Kim Seon Ho chính thức rời khỏi chương trình 2 Days 1 Night

Trước đó, ekip sản xuất "2 Days 1 Night" cũng cho biết sẽ chỉnh sửa và cắt bỏ các phân cảnh có sự xuất hiện của Kim Seon Ho.

Kim Seon Ho sẽ rời khỏi chương trình 2 Days 1 Night

Sáng 20/10, mạng xã hội chấn động khi Kim Seon Ho đăng tải tâm thư, thừa nhận bản thân là nhân vật K được nhắc tới trong cáo buộc "ép bạn gái phá thai, sống hai mặt và thường lăng mạ đồng nghiệp".

Cụ thể, nam diễn viên thừa nhận đã làm tổn thương bạn gái cũ vì hành vi thiếu cân nhắc của mình và gửi lời xin lỗi thông qua bức tâm thư, hứa hẹn sẽ gặp và xin lỗi trực tiếp bạn gái. Đồng thời, Kim Seon Ho cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã tin tưởng và ủng hộ nam diễn viên.

Nguyên văn tâm thư xin lỗi của Kim Seon Ho:

"Tôi là Kim Seon Ho.

Tôi thành thật xin lỗi vì chậm trễ trong việc đưa ra phát ngôn chính thức.

Cách đây một thời gian ngắn, sau khi bài báo đề cập đến tôi được tung ra, đó là lần đầu tiên tôi trải qua nỗi s.ợ hãi như vậy, và cuối cùng tôi đã có thể viết một cái gì đó.

Tôi đã gặp người đó với tình cảm và ý định tốt. Trong quá trình gặp gỡ, tôi đã làm tổn thương cô ấy vì sự bất cẩn và hành vi thiếu cân nhắc của mình. Tôi muốn gặp trực tiếp cô ấy và xin lỗi trước, nhưng tôi chưa thể xin lỗi một cách đàng hoàng và tôi đang đợi thời gian để làm điều đó.

Lời đầu tiên, tôi xin chân thành xin lỗi cô ấy qua bài viết này. Tôi xin lỗi vì làm thất vọng những người đã tin tưởng và ủng hộ tôi đến phút cuối cùng. Vì có những người ủng hộ tôi thì tôi mới có thể đứng ở đây với tư cách là nam diễn viên Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên mất điều đó. Tôi xin lỗi vì đã gây ra vấn đề cho nhiều người và các nhân viên mà tôi làm việc cùng.

Tôi xin chân thành xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương. Tôi biết rằng bài viết của tôi sẽ không hoàn toàn chạm đến trái tim của tất cả mọi người, nhưng tôi muốn bày tỏ sự chân thành của mình. Tôi rất xin lỗi."

Kim Seon Ho sẽ rời khỏi chương trình 2 Days 1 Night