Không chỉ showbiz Việt rộn ràng chuyện hẹn hò, KBiz cũng chào đón tin vui từ Yunhyeong (iKON) và mỹ nhân MOMOLAND

Yến Thu 13:54 14/02/2019

[MNewsvn.com] Thông tin mỹ nam Yunhyeong (iKON) và mỹ nhân Daisy (MOMOLAND) hẹn hò đang khiến dân tình náo loạn đúng vào ngày Valentine.

Sáng nay đúng ngày lễ Valentine 14/2, hàng loạt sao Việt như Bình An - Phương Nga, Phạm Hương công khai chuyện tình cảm. Trong khi showbiz Việt rộn ràng trước tin vui, showbiz Hàn cũng sôi động không kém khi đón chào tin đồn tình cảm của cặp đôi đầu tiên năm Kỷ Hợi mỹ nam Yunhyeong (iKON) và mỹ nhân Daisy (MOMOLAND).

Theo tờ Sports Seoul, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ rằng cặp đôi gặp gỡ nhau được 3-4 tháng. Cũng như các cặp đôi khác, Yunhyeong và Daisy tranh thủ hẹn hò khi có thời gian. 2 idol trông rất đẹp đôi và thường xuyên quan tâm đến đối phương. Tuy nhiên vì đều ở 2 nhóm nhạc với fandom hùng hậu, Yunhyeong và Daisy giữ mối quan hệ bí mật, chỉ có người trong giới biết. Đặc biệt, ra mắt trong nhóm nhạc iKON đình đám nhà YG, Yunhyeong phải đặc biệt cẩn trọng, tránh làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả nhóm.

Showbiz Việt ồ ạt tin hẹn hò dịp Valentine, Kbiz cũng đón tin tình cảm của cặp mỹ nam nhà YG và mỹ nhân MOMOLAND - Ảnh 1.

Nguồn: Sports Seoul