IU đối đầu với Kim Minju (IZone) 'giựt giải' hình mẫu lý tưởng cũng năm

Như Quỳnh 16:43 20/06/2019

[Mnewsvn.com] OT256 Là từ viết tắt cho cụm "Our Types 256" (256 hình mẫu của chúng ta), OT256 là trò chơi VS tổ chức giải đấu về người nổi tiếng mang hình mẫu lý tưởng theo các trận so tài được quyết định dựa trên luật chơi.

Người chiến thắng sẽ được chọn qua biểu quyết số đông và tiếp tục vào vòng kế tiếp cho đến khi tìm ra người thắng cuộc cuối cùng. Giải đấu được tiến hành theo thể thức chia 128 thí sinh tham gia thành 8 nhóm, sau đó người chiến thắng qua vòng 128, vòng 64, vòng 32 và vòng 16 sẽ đi tiếp vào vòng 8, vòng 4 và vòng chung kết. Chủ nhân ở hạng mục nữ trong mùa thứ 18 của giải đấu hình mẫu lý tưởng lần này đã thuộc về IU. Với thành tích này, nữ ca sĩ đã vinh dự mang về 6 chiến thắng liên tiếp.

IU đối đầu với Kim Minju (IZone) giựt giải hình mẫu lý tưởng cũng năm

IU đã đối đầu với Kim Minju - thành viên nhóm nhạc IZone lần đầu tiên có mặt trong vòng chung kết của mùa thứ 18. Trải qua cuộc rượt đuổi trong 23 tiếng, IU đã giành chiến thắng sau khi thành công đảo ngược tình thế trong 20 phút cuối cùng. Tuy Kim Minju (IZone) đã thử sức mang về chiến thắng đầu tiên, nhưng đáng tiếc cô chỉ đạt vị trí á quân.

IU đối đầu với Kim Minju (IZone) giựt giải hình mẫu lý tưởng cũng năm

Hiện tại, IU đang tiếp tục ghi hình với vai diễn chủ khách sạn Jang Man Wol trong bộ phim truyền hình Hotel Del Luna (tvN) dự kiến phát sóng vào tháng 7. Như vậy, sau khi thể hiện thành công vai diễn Lee Ji Ahn trong tác phẩm My Mister vào năm 2018, cô nàng đang chuẩn bị gặp lại khán giả qua một nhân vật mới. Với việc chiếm giữ hạng 3 của mùa 17, "nữ hoàng trượt băng nghệ thuật" Kim Yuna đã nâng thứ hạng tổng sắp của mình ở hạng mục nữ lên hạng 4. Cũng trong mùa 17, xếp sau cô ở vị trí thứ 4 và 5 lần lượt là Jo Yuri (IZone) và Solar (Mamamoo).

IU đối đầu với Kim Minju (IZone) giựt giải hình mẫu lý tưởng cũng năm

Đội ngũ vận hành trang web AVSB cho biết: "Chúng tôi đã tổ chức chiêu mộ những người trợ giúp nhằm phát triển dịch vụ cùng với người dùng, đồng thời dự kiến sẽ chọn ra 10 người để vận hành trang web. Chúng tôi có kế hoạch sẽ tạo ra những tính năng và chính sách mới cùng với những người trợ giúp nhằm phát triển thành dịch vụ vui vẻ và thú vị hơn".

IU đối đầu với Kim Minju (IZone) giựt giải hình mẫu lý tưởng cũng năm

​Hiện tại, mùa nam nữ của giải đấu hình mẫu lý tưởng theo số đông đang được tiến hành trên trang AVSB. Bên cạnh đó, công chúng cũng có thể xem kết quả của từng mùa và BXH tổng sắp thông qua trang chủ.