Irene (Red Velvet): Nữ thần nhan sắc với vẻ ngoài thiên thần hay bà hoàng "khó ở"?

Cỏ 23:32 16/08/2018

[Mnewsvn.com] Thái độ "ghét bỏ cả thế giới" của nữ thần Kpop Irene (Red Velvet) lại một lần nữa gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngày 16/8, một bài đăng trên mạng xã hội Pann về tính cách của nữ thần nhan sắc nhà SM - Irene (Red Velvet) thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Qua loạt hình ảnh, Irene bị tố liên tục có thái độ nhăn nhó, "khó ở" đối với các nhân viên, có biểu hiện thờ ơ và kém biểu cảm trên sân khấu. Nữ idol này còn từng gây tranh cãi khi có biểu cảm lườm nguýt, nhìn từ đầu đến chân một nam thần tượng khác chỉ vì bị giật mình.

Trước đây khi mới ra mắt, Irene luôn được công chúng yêu mến và khen ngợi nhờ nhan sắc nữ thần, vẻ ngoài thánh thiện như thiên thần. Tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây, Irene lại không ít lần dính phải scandal thái độ vì biểu cảm "khó ở" của mình. Mặc dù vậy vẫn có rất nhiều fan bênh vực Irene, cho rằng tính cách hay ngại ngùng và khả năng giao tiếp kém chính là yếu điểm của nữ idol nhóm Red Velvet. Mặt khác, fan còn khẳng định rằng hình tượng lạnh lùng này là do SM Entertainment cố tình gán cho Irene.

Irene (Red Velvet): Nữ thần nhan sắc với vẻ ngoài thiên thần hay bà hoàng khó ở? - Ảnh 6.

Irene (Red Velvet): Nữ thần nhan sắc với vẻ ngoài thiên thần hay bà hoàng khó ở? - Ảnh 7.

Irene (Red Velvet): Nữ thần nhan sắc với vẻ ngoài thiên thần hay bà hoàng khó ở? - Ảnh 8.

Đây không phải là lần đầu gương mặt "ghét bỏ cả thế giới" của Irene bị chỉ trích

Tuy nhiên fan lại khẳng định rằng, Irene vốn là người khá nhút nhát, khép kín và dễ giật mình nên mới có thái độ khó chịu đến vậy

Loading...