Im Seulong bị 'ném đá" dữ dội vì làm mai cho Kang Daniel và Jihyo

Như Quỳnh 09:40 07/08/2019

[Mnewsvn.com] Sau khi xuất hiện thông tin anh chính là "ông mối" tác hợp cho hai ca sĩ Kang Daniel và Jihyo (Twice), Instagram của Im Seulong đang trở nên náo loạn.

Im Seulong bị ném đá dữ dội vì làm mai cho Kang Daniel và Jihyo

Trước đó ngày 5/8, SportsTV News đã đưa tin tiền bối đã giới thiệu Kang Daniel và Jihyo chính là Im Seulong. Bài báo này cho hay, Im Seulong từng trải qua thời kỳ thực tập sinh tại JYP Entertainment cùng Jihyo, đồng thời cũng là tiền bối idol đáng tin cậy đối với Kang Daniel. Nhờ vậy, anh đã trở thành sợi dây liên kết giữa hai người.

Một số fan hâm mộ đã để lại những bình luận quở trách trên Instagram của Im Seulong sau tin tức trên như "Tại sao anh làm vậy hả anh?", "Tại ai mà tôi buồn như thế này chứ?", "Muốn yêu thì tự yêu đi, sao phải mai mối làm gì?", "Nếu độ nổi tiếng của họ giảm sút thì làm sao đây?", "Anh có thực sự muốn tốt cho hậu bối không vậy?"...

Im Seulong bị ném đá dữ dội vì làm mai cho Kang Daniel và Jihyo

Trước sự việc nói trên, một bộ phận cư dân mạng khác đang khiến tranh cãi thêm phần căng thẳng khi để lại nhiều bình luận phản đối như "Nếu là fan thì đừng khiến thần tượng cảm thấy xấu hổ, cũng đừng phản ứng như vậy ở đây", "Tôi chẳng hiểu được tại sao anh ấy lại bị chửi bới chỉ vì mai mối cho họ", "Cũng có phải cả hai bị cưỡng ép hẹn hò đâu, sao các người lại phản ứng như vậy chứ?", "Mai mối cho người khác là có tội đấy à?"...

Mặt khác, hai công ty chủ quản của Kang DanielJihyo đều thừa nhận tin đồn hẹn hò khi chia sẻ lập trường: "Cả hai đang gặp gỡ với lòng cảm mến dành cho nhau".