HyunA đăng ảnh khoe "mới làm nails" nhưng bàn chân "gầy guộc" mới đáng chú ý

Cỏ 10:49 08/01/2019

[Mnewsvn.com] Có lẽ như cô nàng đã làm việc quá lao lực cho đến tận hôm nay?

HyunA là một trong những ca sĩ Kpop cực kì chăm chỉ đăng tải và cập nhật hình ảnh thường xuyên trên trang mạng xã hội của mình. Không có gì lạ từ khi ra khỏi quyền quản lí của Cube, lượng hình ảnh cô cập nhật mỗi ngày một lúc lại nhiều thêm và cũng "tự do" hơn. 

Mới đây cô nàng vừa vướng phải chỉ trích "Suli thứ 2" sau khi đăng tải tấm ảnh nội y nổi loạn này trên trang cá nhân

Cụ thể là mới đây, HyunA lại tiếp tục đăng tải tấm ảnh chụp đôi bàn chân được sơn đủ màu cực kì bắt mắt, thế nhưng điều khiến cho netizen và fans chú ý lại là vì đôi bàn chân quá đỗi gầy guộc đến nỗi có phần đáng sợ. HyunA sở hữu đôi chân không quá dài nhưng thon thả và trắng trẻo không tì vết, luôn mang những đôi cao gót để càng tăng thêm độ quyến rũ của đôi chân thần thánh khiến nhiều người mê mẩn. 

Đôi chân gầy guộc lộ cả gân và xương khiến nhìn có phần đáng sợ

Có lẽ vì sự hoàn hảo của đôi chân HyunA đang có đã khiến việc bàn chân cô trở nên "gân guốc" quá mức đã khiến nhiều người phải lo lắng, có phải hay không việc tập luyện nhiều năm trời trong ngành giải trí đã khiến đôi chân của cô trở thành "da bọc xương" như hiện tại dù phần đùi trên vẫn được chăm sóc kĩ lưỡng? 

Ai đó hãy chăm sóc cho cô nàng "nữ hoàng quyến rũ" thật chu đáo, đừng để cô ấy càng lúc càng giảm cân đến suy dinh dưỡng thế này! 

Loading...