Hwasa ( Mamamoo) gây chú ý vì 'thả rong' ở sân bay

Như Quỳnh 10:12 11/07/2019

[Mnewsvn.com] Hết Suli thì cô nàng Hwasa theo đuổi phong cách "no bra". Lần này vó vẻ công chúng cởi mở hơn với phong cách này của cô nàng.

Hwasa ( Mamamoo) gây chú ý vì thả rong ở sân bay

Hôm 7/7 vừa qua, sau khi kết thúc lịch trình với sự kiện SBS Super Concert in Hong Kong, Mamamoo đã quay về Hàn Quốc qua sân bay quốc tế Incheon. Bốn thành viên vẫn thực hiện lịch trình như thường lệ nhưng phong cách thời trang của Hwasa trong ngày hôm đó đã trở thành tâm điểm chú ý.

Hwasa đã xuất hiện tại sân bay với chiếc áo phông trắng ngắn tay và không mặc áo lót. Cô đã tự tin thể hiện phong cách thời trang "no-bra" và trò chuyện với người hâm mộ một cách tự nhiên.

Hwasa ( Mamamoo) gây chú ý vì thả rong ở sân bay

Trước đó, Sulli (cựu thành viên f(x)) cũng gây tranh cãi không ít khi đều đặn đăng hình ảnh không mặc áo lót trên SNS và thậm chí còn xuất hiện ở một sự kiện chính thức với thời trang "no-bra". Trong chương trình Reply Night (JTBC), nữ ca sĩ đã bày tỏ triết lý của bản thân về thời trang không áo ngực: "Tôi nghĩ áo ngực là một loại phụ kiện. Có trang phục hợp với nó, cũng có trang phục không hợp".

​Bất chấp ánh nhìn phê phán từ đại chúng, Sulli và Hwasa vẫn thể hiện sự tự tin khi thản nhiên làm theo ý muốn và cho thấy chính kiến của bản thân. Khác với trước đây, công chúng đang bày tỏ sự ủng hộ đối với phong cách mới mẻ này của các nghệ sĩ. Nhiều cư dân mạng đã để lại những phản ứng tích cực: "Không mặc áo lót đâu phải việc làm gì sai trái", "Em ủng hộ chị", "Thứ chúng ta cần lên án là hiếp dâm, ma túy, lừa đảo... chứ không phải việc nghệ sĩ có mặc bra hay không"...

Loading...