HOT: Nam idol Bobby (iKON) tuyên bố kết hôn ở tuổi 26, hôn thê tháng sau sinh con đầu lòng

Khánh Vy 19:53 20/08/2021

Thông tin Bobby (iKON) sắp kết hôn và lên chức bố đang khiến dân tình sốc nặng.

Vào ngày 20/8, Bobby (iKON) bất ngờ thông báo sắp kết hôn và chuẩn bị lên chức bố trong tháng 9 này. Trên trang cá nhân, nam idol đã viết thư tay, đích thân thông báo việc trọng đại đến fan. Theo đó, vị hôn thê của anh đã mang thai 8 tháng, nam idol sẽ trở thành bố ở tuổi 26.

Thông tin này đang khiến fan iKON nói riêng và fan Kpop sốc nặng vì từ trước đến nay, nam idol chưa từng công khai hẹn hò. Sau Chen (EXO), Bobby đã trở thành nam idol Kpop thế hệ thứ 3 tiếp theo thông báo tin kết hôn và sắp lên chức bố cùng 1 lúc. 

HOT: Nam idol Bobby (iKON) tuyên bố kết hôn ở tuổi 26, hôn thê tháng sau sinh con đầu lòng
Nam idol đã viết thư tay...
HOT: Nam idol Bobby (iKON) tuyên bố kết hôn ở tuổi 26, hôn thê tháng sau sinh con đầu lòng
... để trực tiếp thông báo tin mừng tới các fan

Nguyên văn bức thư tay của Bobby:

Xin chào, tôi là Bobby của iKON. Hôm nay tôi có 1 chuyện nhất định phải nói, nên đã suy nghĩ rất nhiều rồi mới viết.

Tôi sẽ kết hôn với người mình yêu.

Và tháng 9 này tôi sẽ lên chức bố.

Tôi rất vui vì sắp có cuộc sống gia đình mới, nhưng cũng cảm thấy có lỗi với những người hâm mộ đang bối rối trước tin tức đột ngột này. Đáng lẽ tôi phải thông báo điều này cho mọi người sớm hơn, tôi xin lỗi vì đã chậm trễ, do tôi lo lắng về điều này.

Gửi đến những người đã luôn giúp đỡ và ủng hộ tôi hết lòng. Tôi cảm thấy trách nhiệm nặng nề, nhưng giờ đây đã trút được gánh nặng trong lòng.

Tôi gửi lời xin lỗi bằng cả tấm lòng mình tới những người bối rối hoặc bị tổn thương bởi câu chuyện của tôi. Các bạn đã khiến tôi từ 1 người còn nhiều thiếu sót trở thành 1 người mà thế giới này cần.

Tôi sẽ trở thành 1 người xứng đáng với các thành viên iKON, sẽ không khiến người hâm mộ và cha mẹ thất vọng. Trên tất cả, tôi đảm bảo sẽ chăm chỉ để không gây ảnh hưởng đến các hoạt động của iKON và người hâm mộ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.