HOT: Đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, thời điểm được hé lộ!

Khánh Vy 13:30 10/11/2021

Tin tức Hyun Bin - Son Ye Jin sắp kết hôn được đài truyền hình đưa tin làm fan thêm phần mong ngóng điều này sẽ sớm trở thành hiện thực.

Kể từ khi Hyun Bin - Son Ye Jin công khai hẹn hò vào ngày 1/1/2021, đã có nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi sẽ kết hôn trong năm nay. Tuy vậy, đến nay là gần hết năm nhưng cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh vẫn chưa hề nắm tay nhau bước vào lễ đường, khiến dân tình vô cùng mong ngóng.

Xem thêm: Son Ye Jin gây xôn xao khi bị soi đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út bên tay trái hậu tin đồn kết hôn cùng Hyun Bin vào năm tới

Thế nhưng bất ngờ đến ngày 2/11, đài OBS Gyeongin TV của Hàn Quốc bất ngờ đưa tin đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong năm nay. Theo OBS, Hyun Bin đã hoàn tất việc bán căn biệt thự đã gắn bó 11 năm ở Seoul để chuyển về penthouse 98 tỷ đồng tại Guri, Gyeonggi. Căn hộ này được dự đoán là tổ ấm tân hôn của Hyun Bin - Son Ye Jin.

HOT: Đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, thời điểm được hé lộ!HOT: Đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, thời điểm được hé lộ!

Hyun Bin đã bán căn biệt thự ở Seoul, được cho là sẽ sớm kết hôn và chung sống với Son Ye Jin tại penthouse trăm tỷ mới

Mặc dù đã có nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi sẽ sớm kết hôn, nhưng tin tức xuất phát từ 1 đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc làm dân tình cảm thấy điều này vô cùng đáng tin cậy. Netizen đã không ngừng bàn tán và mong tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ sớm tổ chức đám cưới và về chung 1 nhà.

HOT: Đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, thời điểm được hé lộ!

Đài OBS đã đăng tải bài báo có tựa đề "[Tin nóng]: Hyun Bin - Son Ye Jin, sự thật về tin tức kết hôn diễn ra lần nữa?"...

HOT: Đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, thời điểm được hé lộ!

... và video có tựa đề "Chuyển đến căn hộ áp mái, Hyun Bin - Son Ye Jin sắp kết hôn?"

Hiện fan vẫn đang ngóng chờ công ty đại diện của cả hai ngôi sao lên tiếng chính thức về tin tức này để thêm phần chắc chắn.

Nguồn: OBS News