Điểm trùng hợp giữa 2 vụ ca sĩ Hàn đột tử liên tiếp khiến người hâm mộ rùng mình

Yến Thu 16:43 08/01/2019

[MNewsvn.com] Ngày hôm nay, showbiz Hàn liên tiếp đón nhận 2 hung tin về việc 2 ca sĩ Hàn qua đời. Đáng nói, chi tiết, thời điểm thông báo và nguyên nhân cái chết của 2 cố nghệ sĩ đều giống nhau bất ngờ.

Ngày 8/1, làng giải trí Hàn bàng hoàng trước 2 hung tin liên tiếp. Theo đó, nữ ca sĩ Maeng Yuna và nam ca sĩ nhạc trot Jin Hyuong đều ở tầm tuổi 30, đột tử tại nhà riêng vì cùng một nguyên nhân đau tim mặc dù cơ thể khá khỏe mạnh và 2 công ty chủ quản cũng tình cờ thông báo tin tức vào hôm nay. Sự trùng hợp khó tin xảy ra giữa 2 ca sĩ Hàn quá cố khiến công chúng vừa ngỡ ngàng vừa xót xa.

Rùng mình vì điểm trùng hợp giữa 2 vụ ca sĩ Hàn đột tử liên tiếp: Từ tuổi, thời điểm cho đến nguyên nhân! - Ảnh 1.

Rùng mình vì điểm trùng hợp giữa 2 vụ ca sĩ Hàn đột tử liên tiếp: Từ tuổi, thời điểm cho đến nguyên nhân! - Ảnh 1.

2 nghệ sĩ Hàn cùng đột tử tại nhà vì đau tim ở độ tuổi 30-33

Đáng nói, dù Maeng Yuna qua đời từ ngày 26/12 vừa qua nhưng mãi đến tận hôm nay, người hâm mộ mới được biết tin từ công ty chủ quản JH Entertainment. "Vì đây là thời điểm cuối năm và mọi người đều bận rộn nên chúng tôi chưa có thời gian để thông báo tin buồn này. thay vào đó, chúng tôi và những người bạn thân nhất của Maeng Yuna đã tổ chức một buổi tang lễ nhỏ cho cô ấy". Cố nghệ sĩ qua đời ở tuổi 30, sau 12 năm ra mắt.

Maeng Yuna sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2007 qua ca khúc nhạc phim của tác phẩm "Spring Waltz". Cô còn được gọi là "Suzanne Vega của Hàn Quốc" và là nữ ca sĩ/nhạc sĩ indie nổi bật nhất hiện giờ tại xứ kim chi.

Công ty chủ quản tiết lộ, cô đang chuẩn bị kế hoạch comeback vào tháng 6 song lại đột ngột qua đời: "Cô ấy đang chuẩn bị cho album thu âm thứu 3 và gần đây còn được mời giảng dạy tại trường đại học. Cô ấy có vẻ rất khao khát được sống. Ngoài bị stress vì làm nhạc, cô ấy không mắc phải căn bệnh gì. Chúng tôi không thể tin nổi rằng cô ấy đã qua đời".

Rùng mình vì điểm trùng hợp giữa 2 vụ ca sĩ Hàn đột tử liên tiếp: Từ tuổi, thời điểm cho đến nguyên nhân! - Ảnh 2.

Trong khi đó, cố ca sĩ Jin Hyoung qua đời vì cơn đau tim đột ngột vào sáng sớm ngày 7/1. Nguồn tin tiết lộ cho tờ Osen: "Jin Hyoung qua đời vì đau tim mặc dù anh ấy thật sự luôn giữ lối sống khỏe mạnh". Anh hưởng dương 33 tuổi. Được biết, chính vợ là người đã thông báo với chính quyền về sự ra đi đột ngột của Jin Hyoung.

Cô viết trên Instagram bức tâm thư gửi người bạn đời quá khứ: "Người chồng yêu dấu của em. Em nhớ anh rất nhiều, Yool, Kun và Momo đều là những người anh rất yêu mến. Anh vội cái gì mà lại bỏ em đi như thế? Em nhớ anh lắm, anh yêu. Làm ơn hãy gửi lời tạm biệt để chồn tôi không cô đơn. Tôi tin rằng anh ấy đang chờ đợi".

Rùng mình vì điểm trùng hợp giữa 2 vụ ca sĩ Hàn đột tử liên tiếp: Từ tuổi, thời điểm cho đến nguyên nhân! - Ảnh 3.

Địa điểm diễn ra tang lễ của nam ca sĩ quá cố

Nguồn: Soompi

Loading...