Đâu phải Sulli 'gái hư' như đồn đại, lâu rồi mới thấy Sulli cười rạng nỡ thế này!

Cỏ 00:11 10/01/2019

[Mnewsvn.com] Lung linh từng góc hình, "Love myself" của Sulli khiến fans hay antifan cũng phải ngơ ngẩn.

Mới đây Sulli đã đăng tải photobook "Love Myself" được chụp tại Berlin. Cô nàng "gái hư" từng bị chỉ trích nặng nề, thậm chí có những lời lẽ tục tĩu thậm tệ của netizen gửi riêng cho mình, thế nhưng khi nhìn những tấm ảnh trong bộ hình. Nụ cười ngây thơ, tinh nghịch, nét đẹp mỏng manh như sương sớm của Sulli chắc chắn ngay cả antifan cũng khó kiềm lòng được. 

Được biết, Sulli trước đây là thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng f(x), là giọng ca chính và là một trong những thành viên sở hữu lượng fans khủng. Vậy mà Sulli lại "học theo" Miley một thời, trở nên hư hỏng bằng việc đăng tải những tấm ảnh không mặc nội y lộ liễu, thậm chí công khai hẹn hò với người lớn hơn mình mười mấy tuổi. Chính điều này đã khiến netizen dậy sóng và tẩy chay cô nàng. Sau khi rời khỏi f(x) cũng như chấm dứt hợp đồng với SM, Sulli không hề biến mất khỏi Kbiz như mọi người vẫn tưởng. Cô vẫn trụ lại và trở thành một trong những người mẫu đắt giá nhất hiện tại của ngành công nghiệp giải trí khắc nghiệt xứ sở kim chi. 

Thế mới hiểu được rằng, sống là chính mình đôi khi thật khó khăn, đặc biệt là những người có tính cách "lập dị, nổi loạn" như Sulli thì cần nhiều hơn nữa đó chính là kiên cường. 

Cùng nhìn những hình ảnh trong photobook "Love Myself" của Sulli để có thể thấy được cô nàng đã "yêu chính mình" nhiều như thế nào! 

Có lẽ khi nhìn thấy những nụ cười tít mắt thế này của Sulli các netizen từng một thời "tẩy chay" cô gái nhỏ cũng đã hiểu được rằng Sulli phải yêu mình đến chừng nào mới có thể một lần nữa "sống dậy" và mạnh mẽ hơn cả loài cỏ dại bướng bỉnh. 

Loading...