Đài MBC tung loạt ảnh nóng hổi: Kang Daniel và Mark (NCT) đội nón lá, cùng dàn mỹ nam Hàn du lịch tại Đà Nẵng

Yến Thu 18:12 28/05/2018

[MNewsvn.com] Kang Daniel, Mark (NCT), Junhyung (Highlight), nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đều đã có mặt tại Đà Nẵng để quay phim cho chương trình "Ngoài chăn là bão tố" vào tháng 4 vừa qua.

Ngày 26/4 vừa qua, "center quốc dân" Kang Daniel đã khiến dân tình nháo nhào khi xuất hiện tại sân bay Đà Nẵng. Được biết, nam idol khiến cả Hàn Quốc chao đảo này đã cùng dàn mỹ nam Hàn như Mark (NCT), Junhyung (Highlight), nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" Lee Yi Kyung đến Việt Nam để quay chương trình "Ngoài chăn là bão tố (It's Dangerous Beyond The Blankets)".

Dù lùng sục khắp ngõ ngách tại thành phố Đà Nẵng, song fan vẫn không thể tìm được tung tích của Kang Daniel cùng các nghệ sĩ đình đám này. Đến hôm nay (28/5) khi nhà đài MBC tung ra hình ảnh hiếm hoi của tập phát sóng ở Đà Nẵng, fan mới biết được rằng, họ đã "đóng đô" ở trong một khu resort sang trọng. Trong loạt ảnh, fan vô cùng thích thú khi bắt gặp hình ảnh bộ đôi mỹ nam Kang Daniel và Mark cùng nhau đội nón lá, nét mặt vô cùng vui vẻ.

Đài MBC tung loạt ảnh nóng hổi: Kang Daniel và Mark (NCT) đội nón lá, cùng dàn mỹ nam Hàn du lịch tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Kang Daniel và Mark tươi cười rạng rỡ, đội nón lá bên nhau tại Đà Nẵng

Đài MBC tung loạt ảnh nóng hổi: Kang Daniel và Mark (NCT) đội nón lá, cùng dàn mỹ nam Hàn du lịch tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Dàn mỹ nam cùng nhau nghỉ ngơi trong một resort sang trọng. Bảo sao fan không thể tìm ra được tung tích của họ khi biết tin Kang Daniel đến Đà Nẵng

Đoàn sản xuất của chương trình phát biểu về việc dàn nghệ sĩ đến Đà Nẵng mà không ra ngoài dạo chơi: "Họ cùng tụ tập lại để hưởng thụ kỳ nghỉ trong nhà mà không ra ngoài". Vì có quá nhiều lịch trình trước đó, nên dàn nghệ sĩ đã ở lại trong khu resort để nghỉ ngơi. Ngoài ra việc này cũng hoàn toàn phù hợp với chủ đề của chương trình phần này: tập trung vào các nghệ sĩ có sở thích ở nhà tụ tập thay vì ra ngoài.

Nguồn: Enews24