Cover "sương sương" hit cũ của NCT, Lisa đưa ca khúc trở lại top 1 BXH, video clip đạt hơn 6,5 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày

Khánh Vy 17:50 04/05/2021

Nhờ Lisa mang Kick Back đến với Thanh Xuân Có Bạn 3 mà ca khúc trở nên rầm rộ, chẳng khác lúc cô nàng giúp ‘điệu nhảy con cua’ đạt 80 triệu view.

Mới đây thôi ‘hiệu ứng Lisa’ đã giúp một ca khúc của nhóm nhạc nhà SM quay trở lại BXH khi cô nàng sử dụng nó cho thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3.

Xem thêm: Lisa lần đầu hé lộ nhà riêng, dựng cả studio chụp ảnh ở phòng khách

Lisa (BLACKPINK) đã nhờ bạn thân đồng hương Ten (NCT) hướng dẫn vũ đạo và cùng nhau nhảy Kick Back – ca khúc được nhóm WayV nhà SM phát hành cách đây 1 tháng. Màn kết hợp ‘đỉnh hơn chữ đỉnh’ giữa chủ nhân của Kick Back và Lisa đã khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Sau khi luyện tập, Ten đã đăng tải đoạn clip tập nhảy cùng Lisa lên Instagram cá nhân. Kết quả là chỉ sau thời gian ngắn ngủi 3 ngày, clip đã đạt 6,5 triệu lượt xem. Không chỉ thế, Ten còn tăng hơn 110 nghìn lượt followers, chạm mốc 7 triệu người theo dõi. Nhiều fan đùa rằng Lisa đã quảng bá ‘miễn phí’ cho bạn thân và cả SM.

Kick Back là một bài hát hay và nổi tiếng trong cộng đồng fandom WayV. Thế nhưng, nó chỉ thực sự gây bão khi Lisa mang đến với Thanh Xuân Có Bạn 3. Bài hát của WayV đã quay trở lại bảng xếp hạng phổ biến hàng ngày của QQ Music, dân tình thi nhau cover màn vũ đạo của Lisa và Ten.

Cover sương sương hit cũ của NCT, Lisa đưa ca khúc trở lại top 1 BXH, video clip đạt hơn 6,5 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày
Lisa xinh đẹp trong MV cover Kick Back.

Không sai khi đặt danh hiệu “thánh tạo trend" cho Lisa. Nhờ kỹ năng nhảy siêu đỉnh nổi tiếng toàn Kpop, cô nàng búp bê Thái được mệnh danh là ‘cỗ máy nhảy’. Lisa là khởi nguồn của nhiều trend làm mưa làm gió.

Một trong số đó phải kể đến điệu nhảy ‘con cua 80 triệu view’ của cô nàng. Khi tham gia chương trình Knowing Bros, Lisa đã cover điệu nhảy con cua hài hước trên nền nhạc bài hát ‘Poo Neep E-pi’ Thái Lan để giúp không khí vui vẻ hơn. Nào ngờ khi phát sóng thì ai nấy thi nhau bắt trend, còn clip thì tăng view vèo vèo, hiện tại đã cán mốc 80 triệu sau 7 tháng.

Cover sương sương hit cũ của NCT, Lisa đưa ca khúc trở lại top 1 BXH, video clip đạt hơn 6,5 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày
Lisa nhảy điệu nhạc con cua gây sốt

Nữ ca sĩ Pon Jantapon – người thể hiện bài hát này hạnh phúc cho biết nhờ điệu nhảy của Lisa mà ca khúc thực sự bùng nổ. Mỗi ngày ‘Poo Neep E-pi’ thu về khoảng 100.000 lượt xem, cao hơn 1000 lần so bình thường. Cô đã thực sự đổi đời nhờ hiệu ứng từ Lisa.

Cover sương sương hit cũ của NCT, Lisa đưa ca khúc trở lại top 1 BXH, video clip đạt hơn 6,5 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày

Thế mới biết sức mạnh của Lisa (BLACKPINK) quả thật không đùa được.