Cộng đồng mạng té ngửa khi thấy Song Joong Ki chụp ảnh cùng với Lý Thần trong 'ngày chia tay'

Tiên Sinh 23:42 27/06/2019

[Mnewsvn.com] Bức ảnh của Lý Thần và Song Joong Ki sau khi hai ngôi sao công bố chia tay trong cùng một ngày đang được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rầm rộ.

Trên mạng xã hội Trung Quốc, bức ảnh Lý ThầnSong Joong Ki chụp chung vào năm 2016 được chia sẻ lại rầm rộ. "Phải chăng đây là định mệnh?", "Hôm nay là một giấc mơ", "Sự trùng hợp kỳ lạ"... là những bình luận của khán giả.

Nhiều fan vẫn không thể tin họ phải đón nhận hai tin buồn trong cùng một ngày. Lý Thần và Phạm Băng Băng chưa cưới, song nam diễn viên đã cầu hôn bạn gái vào năm 2017 và từng có kế hoạch tổ chức hôn lễ.

Cộng đồng mạng té ngửa khi thấy Song Joong Ki chụp ảnh cùng với Lý Thần trong ngày chia tay

Cả hai quen biết từ năm 2006 nhưng chỉ đến khi hợp tác chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện điểm tương đồng và chính thức hẹn hò.

Tháng 5/2015, Phạm Băng Băng công khai tình cảm trên trang cá nhân sau thời gian tìm hiểu. Lý Thần được khen là tài tử có tính cách tốt, ít scandal và gia thế giàu có. Mỹ nhân họ Phạm từng chia sẻ cô là người chủ động theo đuổi bạn trai.

Cộng đồng mạng té ngửa khi thấy Song Joong Ki chụp ảnh cùng với Lý Thần trong ngày chia tay

Hai cặp sao đẹp công bố chia tay trong một ngày. 

Về phía Song - Song, họ cũng được coi là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của điện ảnh xứ Hàn. Hai người nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời và nhanh chóng tổ chức lễ cưới vào năm 2017.

Hiện, cuộc ly hôn triệu USD này tốn nhiều giấy mực khi cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều vướng tin đồn ngoại tình.

Loading...