Cộng đồng fans của Kang Daniel đã quyên góp 120 chiếc quạt cho Viện phúc lợi Người cao tuổi

Yến Thu 15:44 27/07/2018

[MNewsvn.com] Việc làm vô cùng ý nghĩa từ fans của Kang Daniel đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Nhân kỷ niệm 1 năm ngày debut của Kang Daniel, Danieldotcom (trang Fancafe trên Naver) tiết lộ rằng họ đã quyên tặng 120 chiếc quạt Bokuk cho người già neo đơn thuộc tầng lớp thu nhập thấp ở chính quê nhà của nam ca sĩ - quận Yeongdo, Busan.

Người đứng đầu viện phúc lợi người cao tuổi Yeongdo Busan cho biết: "Chúng tôi sẽ gửi 120 chiếc quạt tới những người già neo đơn có thu nhập thấp đang trải qua mùa hè nóng nực, thiêu đốt này". Đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến cộng đồng fans của Kang Daniel.

Đặc biệt, trong mỗi hộp quà, các fans hâm mộ fans đã đặt những bức ảnh của Kang Daniel cùng với lời nhắn hết sức cảm động: "Hãy giữ gìn sức khỏe". Món quà được fan chọn để quyên góp cũng là sản phẩm thuộc nhãn hàng mà Kang Daniel đang làm đại diện quảng cáo. "Tụi mình hi vọng rằng món quà nho nhỏ này sẽ giúp họ vượt qua được cái nóng bức của mùa hè", Danieldotcom chia sẻ.

Hình ảnh các món quà được trao đến cho Viện phúc lợi Người cao tuổi

Món quà là sản phẩm mà Kang Daniel làm đại diện

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ sử dụng chính sản phẩm mà Daniel làm đại diện để phục vụ mục đích từ thiện. Hơn hết, việc làm lần này càng trở nên ý nghĩa hơn khi Hàn Quốc đang phải trải qua những ngày hè nắng nóng đỉnh điểm. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi về hành động ý nghĩa này:

+ Các fan của Kang Daniel đang thực hiện một sự kiện từ thiện tuyệt vời.

+ Thật là một bài báo ấm lòng để đọc trong ngày hè nóng bức này. Quá tuyệt vời khi các fan của Kang Daniel vẫn tiếp tục thực hiện những buổi quyên góp đều đặn thế này. Daniel và fans của cậu ấy tuyệt ghê đó.

+ Các fan của Daniel lúc nào cũng làm những việc tốt hết nhỉ. Bên cạnh đó, quả là ý tưởng tốt khi sử dụng sản phẩm của điện tử Bokuk mà Kang Daniel làm người mẫu độc quyền. Mùa hè mát mẻ nha! 

+ Các fan thật sự tốt bụng quá.

Nguồn: Naver, AK, Pinkkang