Changmin (DBSK) viết tâm thư xác nhận kết hôn vào tháng 9 tới

Jacky 14:42 12/06/2020

[MNewsvn.com] Anh còn gửi lời đặc biệt đến Yunho đã ủng hộ quyết định của anh.

Theo tin tức mới nhất từ Edaily, nam ca sĩ Changmin (DBSK) đã viết một bức tâm thư dài đăng lên fancafe vào hôm nay để thông báo về quyết định kết hôn. "Hiện tại, tôi đang hẹn hò với một cô gái. Vì tin tưởng lẫn nhau và có một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, nên chúng tôi đã đi đến quyết định dành cả phần đời còn lại bên đối phương. Lễ kết hôn sẽ chính thức diễn ra vào tháng 9 tới, khi không còn nắng nóng nữa".

Chưa hết, Changmin còn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Yunho (DBSK) vì đã ủng hộ quyết định của anh và chúc phúc cho người bạn lâu năm, đồng thời cảm ơn công ty SM Entertainment vi đã đưa ra lời khuyên chân thành.

Changmin (DBSK) viết tâm thư xác nhận kết hôn vào tháng 9 tới
Changmin (DBSK) viết tâm thư xác nhận kết hôn vào tháng 9 tới
Tâm thư của Changmin.
Changmin (DBSK) viết tâm thư xác nhận kết hôn vào tháng 9 tới
Anh còn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Yunho và công ty chủ quản.

Được biết, ngày 30/12 năm ngoái, SPOTV New đã đưa tin Changmin hẹn hò bạn gái ngoài ngành giải trí nhỏ tuổi hơn anh. Theo đó, họ gặp nhau qua một người bạn chung. Và không để người hâm mộ đợi lâu, SM Entertainment đã xác nhận nhanh chóng: "Changmin hiện đang hẹn hò một người ngoài ngành giải trí". Được biết, Changmin rất cẩn trọng trong mối quan hệ này vì cô gái may mắn không phải là người trong ngành giải trí. Fan hiện vẫn đang truy tìm danh tính của cô gái này. Vậy là anh ấy sẽ sắp là chồng người ta rồi fan ơi. Vỡ mộng rồi nhé !

Nội dung tâm thư Changmin được dịch:

"Xin chào, mình là Changmin đây.

Có một chuyện mình muốn tự nói với fan, chính vì vậy mình đã lấy hết can đảm ra để viết lá thứ này. Đây không phải là điều có thể nói ra một cách dễ dàng nên bản thân đang cảm thấy rất lo lắng, bồn chồn khi đặt bút viết ra từng chữ từng chữ một.

Mặt khác, mình cảm thấy nặng lòng và có lỗi khi nghĩ đến trường hợp tin tức đột ngột này có thể khiến fan sốc, buồn đến mức nào. Họ luôn là những người ở bên và ủng hộ mình. Tuy nhiên, mình cảm thấy phải có trách nhiệm phải đích thân thông báo tin tức quan trọng trong cuộc đời mình cho mọi người chứ không phải qua lời người khác.

Gần 17 năm đã trôi qua từ khi mình bắt đầu ra mắt với tư cách ca sĩ. Qua khoảng thời gian ấy, cậu bé học sinh trung học ngây thơ và thiếu sót ở mọi điểm giờ đây đã sắp chạm đến ngưỡng tuổi 30. Tôi đã dành cả gần nửa quãng đời mình sống như là một phần của DBSK.

Nhìn lại mới thấy, có một khoảng thời gian thời gian chính tôi, Yunho và các fan không thể nào chắc chắn được rằng số phận của DBSK sẽ đi đến đâu, vậy mà fan vẫn ở đó và bảo vệ DBSK. Bởi vì các bạn đã dành cho chúng tôi tình yêu to lớn, nên chúng tôi mới có thể trưởng thành như ngày hôm nay. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Như các bạn đã biết qua tin tức, tôi đang hẹn hò với một người phụ nữ. Chúng tôi có một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, cả hai tin tưởng lẫn nhau, đặt niềm tin vào đối phương. Tôi đã đi đến quyết định này một cách rất tự nhiên thôi và mong muốn được tiếp tục sống phần đời còn lại bên người con gái mà tôi yêu. Chúng tôi đã quyết định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 9 tới, khi thời tiết bớt nóng nực hơn. Qua lá thư này, một lần nữa tôi mong muốn được bày tỏ sự biết ơn với anh Yunho, người luôn ủng hộ quyết định của tôi và vui mừng cho tôi, và cũng xin được cảm ơn các nhân viên công ty vì đã cho tôi lời khuyên chân thành.

Tôi tin rằng bản thân sẽ hoàn thành được trách nhiệm lớn hơn trong quãng đường sắp tới. Tôi sẽ cố gắng hết sức, hoàn thành từng nghĩa vụ mà bản thân được giao phó. Tôi sẽ cố gắng trở thành mái nhà cho gia đình nhỏ của mình và đáp lại sự ủng hộ, động viên của các bạn với tư cách thành viên DBSK.

Mặc dù thời tiết hiện giờ không khác gì một mùa hè ngột ngạt, nhưng những ngày qua mang lại cảm giác như trên thế giới ngoài kia vẫn còn một mùa đông lạnh cóng. Mọi người hãy giữ gìn sức khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã đọc hết lá thư dài này".