Cảnh sát giải thích lý do đưa Jungkook (BTS) vào diện nghi phạm trong vụ tai nạn xe hơi

Điệp Phan 20:06 08/11/2019

[MNewsvn.com] Jungkook có khả năng sẽ phải đối mặt với án phạt hình sự.

Bắt đầu từ vụ tai nạn xe hôm 31/10/2019 của Jungkook, mới đây, cảnh sát đã công bố đưa Jungkook vào diện nghi phạm. Điều này đã làm dấy lên sự hoang mang và thắc mắc của đông đảo người hâm mộ. Trước những phản ứng này, Starnews đã liên hệ phỏng vấn độc quyền với đại diện Sở cảnh sát Yongsan để tìm hiểu cụ thể về trường hợp của chàng em út BTS.

Cảnh sát giải thích lý do đưa Jungkook (BTS) vào diện nghi phạm trong vụ tai nạn xe hơi

Theo cảnh sát, họ đã quyết định rằng vụ tai nạn này là tai nạn giao thông với sai phạm nghiêm trọng, từ đó mới có công bố chuyển qua điều tra chính thức trường hợp va quẹt của xe Jungkook và một chiếc taxi. Jungkook hiện đã bị đưa vào diện nghi phạm vì nghi ngờ vi phạm luật giao thông đường bộ cũng như đạo luật đặc biệt về xử lý tai nạn giao thông. Luật pháp Hàn Quốc có 12 điều được xếp vào mục sai phạm nghiêm trọng khi xảy ra tai nạn giao thông, bao gồm vi phạm tín hiệu, uống rượu lái xe, không có bằng lái, vượt quá tốc độ cho phép,.... Hiện tại vẫn chưa rõ cụ thể Jungkook đã vi phạm lỗi nào trong số 12 điều theo quy định của pháp luật.

Một đại diện của Sở cảnh sát Yongsan tiết lộ với Starnews về vụ tai nạn của Jungkook rằng: "Trong trường hợp có thiệt hại về người và tài sản, chúng tôi sẽ phải điều tra để quyết định có cần phải khởi tố hay không. Thỏa thuận với nạn nhân cũng có thể là một yếu tố để xem xét, nhưng nó không có liên quan gì đến việc truy tố. Đã có sai phạm nghiêm trọng phát sinh, vì thế việc điều tra chính thức đã được tiến hành". (theo Tinnhac)

Cảnh sát giải thích lý do đưa Jungkook (BTS) vào diện nghi phạm trong vụ tai nạn xe hơi

Theo luật Hàn Quốc, dù cho cả hai bên đều thảo thuận thành công nhưng vẫn có thể đối mặt với luật hình sự. Trả lời về tin đồn Jungkook vi phạm tín hiệu đèn giao thông, cảnh sát cho biết "Thông tin đó không phải là sự thật".

Cuối cùng, nói về việc triệu tập Jungkook, cảnh sát kết luận "Chúng tôi vẫn chưa quyết định chắc chắn. Rất khó để tiết lộ vì mọi thứ đang trong quá trình điều tra".

Loading...