BXH idol nam hot nhất tháng 8: Toàn mỹ nam đình đám, một gương mặt bị chê xấu nhất nhì Kpop bất ngờ lọt top đầu

Yến Thu 06:30 19/08/2018

[MNewsvn.com] Bảng xếp hạng idol nam hot nhất tháng 8 đã được công bố. Trong đó có 2 cái tên gây bất ngờ nhất cho công chúng.

Ngày 18/8, Viện nghiên cứu và kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của 30 idol nam hot nhất tháng 8. Dựa trên số liệu về chỉ số truyền thông, tương tác và tần suất hoạt động từ ngày 16/7-17/8, top 30 gương mặt hot nhất trong số các nhóm nhạc nam xứ Hàn đã xuất hiện.

Tiếp tục chễm chệ ngồi trên ngôi vương, Kang Daniel giành được tổng 9.637.088 điểm, tăng 3,662% so với tháng 7 và đây cũng là thành tích của "center quốc dân" suốt 13 tháng liên tiếp. Trước thành thích của Kang Daniel, công chúng vô cùng bất ngờ, đồng thời cũng tung hô nam idol ra mắt được hơn 1 năm này lên thành "thánh", "ngồi thở thôi cũng đứng top 1". Ngoài ra, nam thần truyện tranh Cha Eun Woo tiếp tục giành vị trí thứ 2, theo sau đó là Seungri đình đám của Big Bang. Tuy nhiên vị trí thứ 4 mới thật sự gây bất ngờ khi rơi vào tay nam idol từng bị chê là xấu xí nhất nhì Kpop - Eunkwang (BTOB).

1. Kang Daniel (Wanna One)

BXH idol nam hot nhất tháng 8: Toàn mỹ nam đình đám, một gương mặt bị chê xấu nhất nhì Kpop bất ngờ lọt top đầu - Ảnh 1.

Với phong độ ổn định ở mọi lĩnh vực, chăm chỉ tham gia chương trình thực tế, xuất hiện trong rất nhiều quảng cáo, đi show, concert, Kang Daniel được nhắc được khắp nơi. Chính vì vậy mà danh tiếng của anh chàng luôn được duy trì trong suốt thời gian dài. Với thành tích 13 tháng liên tiếp dẫn đầu, Kang Daniel khiến công chúng cũng không khỏi bất ngờ

2. Cha Eun Woo (ASTRO)

BXH idol nam hot nhất tháng 8: Toàn mỹ nam đình đám, một gương mặt bị chê xấu nhất nhì Kpop bất ngờ lọt top đầu - Ảnh 2.

Trở lại với vai trò nam chính trong bộ phim "My ID is Gangnam Beauty", danh tiếng của Cha Eun Woo lên như diều gặp gió. Đặc biệt ngoại hình đẹp như hoa giúp nam idol được nhắc đến mọi lúc mọi nơi, báo chí rầm rộ viết về vẻ đẹp của anh chàng, fan thì phát cuồng mỗi lần Cha Eun Woo xuất hiện

3. Seungri (Big Bang)

BXH idol nam hot nhất tháng 8: Toàn mỹ nam đình đám, một gương mặt bị chê xấu nhất nhì Kpop bất ngờ lọt top đầu - Ảnh 3.

Chăm chỉ quảng bá nhân dịp trở lại, Seungri (Big Bang) tiếp tục giữ vững vị trí trong top 3 nhờ tần suất xuất hiện dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng

4. Eunkwang (BTOB)

BXH idol nam hot nhất tháng 8: Toàn mỹ nam đình đám, một gương mặt bị chê xấu nhất nhì Kpop bất ngờ lọt top đầu - Ảnh 4.

Eunkwang là cái tên gây bất ngờ nhất trong danh sách này. Từng bị chê là kém sắc nhất nhì Kpop, Eunkwang giờ đây lại trở thành một cái tên hot hòn họt trên mạng xã hội. Nhờ tham gia vào chương trình "Real Men & Women 2" và loạt tin tức liên quan đến việc anh chàng sắp nhập ngũ, danh tiếng của Eunkwang cũng nhờ vậy mà nổi lên nhanh chóng

5. Ong Seong Woo (Wanna One)

BXH idol nam hot nhất tháng 8: Toàn mỹ nam đình đám, một gương mặt bị chê xấu nhất nhì Kpop bất ngờ lọt top đầu - Ảnh 5.

Mỹ nam sở hữu gương mặt như tạc tượng của Wanna One - Ong Seong Woo - giờ đây đã có thể vượt qua Park Ji Hoon cùng nhóm để leo lên top 5. Nhờ xuất hiện trong chương trình "Law Of The Jungle", nam idol ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Mặt mộc không tì vết, ngoại hình xuất chúng cùng tính cách khiêm nhường của Ong Seong Woo trong chương trình được nhắc đến rất nhiều

Những vị trí còn lại trong top 30:

6. Jimin (BTS)

7. Park Ji Hoon (Wanna One)

8. Hwang Min Hyun (Wanna One)

9. E'Dawn (PENTAGON)

10. Ha Sung Woon (Wanna One)

11. Jungkook (BTS)

12. Kim Jae Hwan (Wanna One)

13. Yook Sung Jae (BTOB)

14. V (BTS)

15. Hui (PENTAGON)

16. Park Woo Jin (Wanna One)

17. Lee Dae Hwi (Wanna One)

18. Leo (VIXX)

19. Yoon Ji Sung (Wanna One)

20. Jin (BTS)

21. Zico

22. Lai Guan Lin (Wanna One)

23. Bae Jin Young (Wanna One)

24. Minho (SHINee)

25. Lee Sang (IMFACT)

26. Kim Dong Hyun (MXM)

27. Eric (Shinhwa)

28. Suga (BTS)

29. Xiumin (BTS)

30. J-Hope (BTS)

Nguồn: Soompi