B.I rời nhóm, Junhoe (iKON) bỏ theo dõi 'cựu chủ tịch công ty' Yang Hyun Suk và đồng nghiệp Winner trên Instagram

Như Quỳnh 16:08 26/06/2019

[Mnewsvn.com] Koo Junhoe (iKON) đã bỏ theo dõi tài khoản SNS của Yang Hyun Suk - cựu CEO kiêm nhà sản xuất của công ty quản lý YG Entertainment.

B.I rời nhóm, Junhoe (iKON) bỏ theo dõi cựu chủ tịch công ty  Yang Hyun Suk và đồng nghiệp Winner trên Instagram

Ngày 25/6, danh sách người theo dõi của tài khoản Instagram của Koo Junhoe đã không còn tên của cựu chủ tịch Yang Hyun Suk. Trái lại, những thành viên khác của iKON là Kim Jinhwan, Bobby, Song Yunhyeong, Kim Donghyuk và Jung Chanwoo vẫn còn đang theo dõi chủ tịch Yang như trước. Theo đó, công chúng đang không ngừng tò mò về lý do Koo Jun Hoe bỏ theo dõi cựu chủ tịch Yang Hyun Suk.

Koo Junhoe đã mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 27/1/2018. Trong giai đoạn đầu, anh chỉ theo dõi 1 tài khoản và nhân vật đó chính là chủ tịch YG Yang Hyun Suk, qua đó nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ. Hiện tại, nam idol đang theo dõi tổng cộng 15 người trên Instagram, trong đó có các thành viên iKON kể cả B.I - người gây nên sóng gió vì nghi ngờ mua bán ma túy.

B.I rời nhóm, Junhoe (iKON) bỏ theo dõi cựu chủ tịch công ty  Yang Hyun Suk và đồng nghiệp Winner trên Instagram

Cựu chủ tịch kiêm nhà sản xuất Yang Hyun Suk của YG từng ủng hộ các hoạt động trên SNS của iKON. Ngày 28/1/2018, Yang Hyun Suk đã đích thân thông báo việc các thành viên iKON bắt đầu sử dụng tài khoản SNS cá nhân. Tại thời điểm đó, vị cựu chủ tịch đăng lên trang Instagram cá nhân một bức ảnh cho thấy ông đã theo dõi toàn bộ tài khoản Instagram của tất cả thành viên iKON kèm theo dòng trạng thái: "#iKON #Bắt đầu mở tài khoản Instagram cá nhân #Bắt đầu theo dõi các cậu em? Hay gọi là các bạn? Ôi.. mơ hồ quá".

Mặt khác, nhóm nhạc iKON dự kiến sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 6 thành viên sau khi leader B.I rời nhóm. Ngày 12/6 vừa qua, YG Entertainment đã thông báo trên trang chủ chính thức của iKON tại Nhật Bản về việc rời nhóm và chấm dứt hợp đồng độc quyền của thành viên B.I, đồng thời cho biết: “iKON Japan Tour 2019 được tiến hành từ ngày 27/7 vẫn sẽ được tổ chức như đã định với 6 thành viên”.