5 ngôi Hàn Quốc từng trở thành nạn nhân của bạo lực học đường

Yến Thu 21:08 11/11/2018

[MNewsvn.com] Kang Daniel, Park Bo Young, Taemin... từng là nạn nhân của lòng đố kỵ, tò mò, khinh miệt ngoại hình.

Đối với các thần tượng tại xứ sở kim chi, còn đường đến với nghệ thuật chưa bao giờ bằng phẳng cả. Sự nổi tiếng quá sớm cũng khiến họ gặp nhiều khó khăn, nhất là với các sao nhí nổi tiếng sớm và trở thành "gà cưng" của các công ty giải trí lớn. Đây cũng là lý do mà những ngôi sao này trở thành nạn nhân trong các trò bắt nạt tại trường học.

Kim Sae Ron

Trong chương trình truyền hình "Knowing Brothers" mới đây, sao nhí một thời của nhà YG Kim Sae Ron tiết lộ câu chuyện gây sốc: cô đã từng bị bắt nạt nặng nề ở trường sao khi đóng vai chính trong bộ phim 'The Man From Nowhere'. Nữ diễn viên cho hay: "Tôi bị bắt nạt nhiều nhất lúc ở trường tiểu học, còn hơn lúc học cấp hai và cấp 3. Ban đầu, tình trạng này rất tệ. Trên đường về nhà, tôi thấy những lời nguyền rủa tôi được viết ở khuôn viên trường, và không ai đến bữa tiệc sinh nhật của tôi cả".

5 sao Hàn thành nạn nhân của bạo lực học đường: Khi lòng đố kỵ, tò mò, khinh miệt ngoại hình gây ra vấn nạn - Ảnh 1.

Kim Sae Ron tiếp tục: "Trước 'The Man From Nowhere', tôi không tham gia bất kỳ dự án nào cho phép khán giả ở độ tuổi của tôi. Nhưng sau khi bộ phim nổi tiếng, những đứa trẻ con cũng bắt đầu biết về bộ phim. Họ coi tôi là người nổi tiếng và bắt đầu bắt nạt tôi. Lúc đó chúng tôi còn nhỏ, họ thực sự đã bắt nạt tôi rất nhiều. Tôi luôn phải thay giày, nhưng chúng cứ biến mất mỗi ngày và tôi thường xuyên phải đi chân trần".

5 sao Hàn thành nạn nhân của bạo lực học đường: Khi lòng đố kỵ, tò mò, khinh miệt ngoại hình gây ra vấn nạn - Ảnh 2.

Sau khi bộ phim "The Man From Nowhere" nổi tiếng, Kim Sae Ron đã bị bạn bè cùng trường bắt nạt thậm tệ

Park Bo Young

Park Bo Young bắt đầu đóng phim từ năm 16 tuổi, tầm học cấp 3. Chính vì cô là người nổi tiếng nên học sinh trong trường không khỏi ghen tị với cô. Tuy nhiên bất ngờ hơn, nữ diễn viên tiết lộ câu chuyện cô bị bắt nạt tại trường học: "Không phải do tôi xinh xắn mà là vì hồi đó không có ai làm diễn viên ở khu tôi sống, vì vậy tôi bỗng chốc được chú ý. Vài bạn học sinh cố tình đụng vào vai tôi khi đi ngang qua, học sinh lớp khác thì vứt rác lên chỗ ngồi của tôi. Nhưng cũng may, bạn cùng lớp sẽ cố dọn sạch giúp tôi".

Ngoài ra khi nhận được vai diễn, giáo viên sẽ dán poster phim lên bảng thông báo. Tuy nhiên đây trở thành cơn ác mộng của Park Bo Young. Cô đã phải xin cô giáo tháo tấm poster ra vì sợ bị bạn bè bắt nạt nhiều hơn.

5 sao Hàn thành nạn nhân của bạo lực học đường: Khi lòng đố kỵ, tò mò, khinh miệt ngoại hình gây ra vấn nạn - Ảnh 3.

Yoo In Na

Năm 16 tuổi, Yoo In Na trở thành thực tập sinh của YG Entertainment trước khi ra mắt với vai trò diễn viên. Tuy nhiên chính vì cái danh thực tập sinh nhà YG, Yoo In Na thường được giáo viên thiên vị, được để tóc dài hơn quy định so với các bạn nữ khác. Việc này khiến bạn học vô cùng ghen tị với cô và bắt đầu chơi xấu, bắt nạt cô. Yoo In Na từng đau đớn kể lại rằng, họ đã đổi ghế ngồi của cô thành ghế hỏng, vứt đồ ăn thừa lên bàn của cô.

5 sao Hàn thành nạn nhân của bạo lực học đường: Khi lòng đố kỵ, tò mò, khinh miệt ngoại hình gây ra vấn nạn - Ảnh 4.

Taemin (SHINee)

5 sao Hàn thành nạn nhân của bạo lực học đường: Khi lòng đố kỵ, tò mò, khinh miệt ngoại hình gây ra vấn nạn - Ảnh 5.

Trước đây trên mạng xã hội Pann của Hàn Quốc, thông tin Taemin bị bắt nạt mỗi khi đến trường rộ lên, khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Được biết, anh chàng này ra mắt dưới trướng SM Entertainment từ khi còn học cấp 3, chính vì vậy không ai là không biết đến cái tên Taemin ở trường. Tuy nhiên thay vì được ngưỡng mộ, kính nể, Taemin lại trở thành nạn nhân của thói bạo lực học đường và nạn fan cuồng.

Được biết, fan cuồng thường theo dõi nhất cử nhất động của Taemin, chụp hình và đùa cợt mỗi khi anh bị ngã. Bạn học của Taemin còn từng kể lại chuyện anh bị 3 kẻ đầu gấu bắt nạt, đá vào bàn và lăng mạ. Những lúc này, nam ca sĩ chỉ cố chịu đựng, không hề phản kháng vì hình ảnh của một thần tượng. Mỗi ngày có hàng trăm fan tụ tập ở cổng trường, theo sát mọi nơi để được nhìn thấy Taemin. Anh cũng cố cúi mặt, tránh đi mà không được.

5 sao Hàn thành nạn nhân của bạo lực học đường: Khi lòng đố kỵ, tò mò, khinh miệt ngoại hình gây ra vấn nạn - Ảnh 6.

Hình ảnh Taemin bị bạn học xô đẩy, vây kín và làm phiền

Kang Daniel

Kang Daniel nổi tiếng với gương mặt nam thần, body săn chắc và tài năng hát, nhảy, rap toàn diện. Ấy vậy mà, mỹ nam này từng bị bắt nạt tại trường học vì... quá xấu. Trong chương trình "Hello Counselor, "center quốc dân" chia sẻ rằng anh từng bị bắt nạt ở trường, liên tục bị chê xấu xí. Kang Daniel lúc này mới tìm đến bộ môn BBOY, tự nhủ rằng dù anh không có gương mặt đẹp nhưng vẫn biết hát và nhảy.

5 sao Hàn thành nạn nhân của bạo lực học đường: Khi lòng đố kỵ, tò mò, khinh miệt ngoại hình gây ra vấn nạn - Ảnh 7.

Kang Daniel - nam thần trong mộng của hàng triệu thiếu nữ...

5 sao Hàn thành nạn nhân của bạo lực học đường: Khi lòng đố kỵ, tò mò, khinh miệt ngoại hình gây ra vấn nạn - Ảnh 8.

... từng bị bắt nạt ở trường, bị chê xấu