Eufy Security 2K Indoor Cam và 2K Indoor Cam Pan & Tilt: Cặp camera an ninh tuyệt vời của Eufy

My My 10:00 27/03/2021

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi chúng ta sẽ muốn để mắt đến những người thân yêu khi họ ở nhà mà chúng ta không ở bên cạnh. Hiểu được sự cần thiết này, Eufy Security đã mang đến cho chúng ta những sản phẩm camera mới nhất của họ: Eufy Security Indoor Cam 2K và Indoor Cam 2K Pan & Tilt.

Và điều tuyệt vời hơn nữa là cả 2 sản phẩm đều đang được Eufy giảm giá tới 30% nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của Lazada!

Cặp đôi camera tuyệt vời của thương hiệu uy tín Eufy

Eufy là thương hiệu con của thương hiệu phụ kiện nổi tiếng Anker và là một thương hiệu mới nổi trên thị trường thiết bị nhà ở thông minh. Cặp đôi camera mới nhất của họ Eufy Security Indoor Cam 2K và Indoor Cam 2K Pan & Tilt có thể được xem là những camera an ninh gia đình đến mức gần như hoàn hảo.

Eufy Security 2K Indoor Cam và 2K Indoor Cam Pan & Tilt: Cặp camera an ninh tuyệt vời của Eufy

Cả hai sản phẩm camera 2K này của Eufy đều có thông số kỹ thuật gần như giống hệt nhau và mức giá phải chăng tương tự nhau. Cho dù là đang dùng sản phẩm nào, thì bạn cũng có được cảnh quay sắc nét 2K với độ phân giải tuyệt vời, bộ nhớ microSD + đám mây, tích hợp trợ lý giọng nói, công nghệ AI tiên tiến, khả năng chịu được thời tiết.

Ngoài ra, cả hai camera đều phát hiện được chuyển động của con người cũng như vật nuôi và có thể lắng nghe tiếng trẻ khóc. Đây là một tính năng tuyệt vời dành cho bố mẹ có trẻ nhỏ, vì bạn sẽ nhận được cảnh báo và có thể nói chuyện với chúng thông qua tính năng giao tiếp hai chiều được tích hợp trong cả hai camera.

Vậy điểm khác biệt giữa hai camera này là gì?

So sánh Eufy Security Indoor Cam 2K và Eufy Security Indoor Cam 2K Pan & Tilt

Như tên gọi của chúng, sự khác biệt chính giữa hai camera là phiên bản Pan & Tilt của Eufy Indoor Cam có thêm chức năng xoay và nghiêng, có thể xoay 360 độ theo chiều ngang và 96 độ theo chiều dọc, giúp mở rộng đáng kể phạm vi và hiệu quả theo dõi của nó. Do đó, Eufy Security Indoor Cam 2K Pan & Tilt sẽ giúp theo dõi ngôi nhà của bạn toàn diện hơn nếu bạn lo ngại về vấn đề an ninh nhiều hơn. Nó cũng có giá niêm yết cao hơn một chút và có thể cạnh tranh tốt với các camera đắt tiền hơn nhiều của các thương hiệu khác.

Eufy Security 2K Indoor Cam và 2K Indoor Cam Pan & Tilt: Cặp camera an ninh tuyệt vời của Eufy

Như vậy, hầu như các thông số và tính năng của 2 sản phẩm này đều giống nhau. Ngoài ra, còn có một sự khác biệt khá nhỏ nữa là phiên bản Pan & Tilt nặng hơn và có phần dưới đáy nặng hơn nên nó dễ bị lật nhào hơn so với sản phẩm Eufy Security Indoor Cam 2K. Do đó, phiên bản Pan & Tilt sẽ cần phụ kiện riêng đi kèm của Eufy để được chắc chắn hơn khi gắn thẳng đứng.

Pan & Tilt xứng đáng để bạn trả thêm tiền để sở hữu nó

Chức năng xoay và nghiêng mang lại lợi ích cho phiên bản Pan & Tilt nhiều hơn nhiều so với sự chênh lệch nhỏ về giá giữa 2 sản phẩm này.

Do có chức năng xoay và nghiêng, nên phiên bản Pan & Tilt có khả năng theo dõi người hoặc các vật chuyển động một cách hiệu quả hơn, đảm bảo được rằng không có bất cứ thứ gì có thể nằm trong điểm mù của camera và bạn không còn phải lo lắng về những tên tội phạm có thể ẩn nấp trong nhà của bạn.

Eufy Security 2K Indoor Cam và 2K Indoor Cam Pan & Tilt: Cặp camera an ninh tuyệt vời của Eufy

Hơn nữa, Eufy Security Indoor Cam 2K Pan & Tilt sẽ giúp bạn không còn phải đau đầu suy nghĩ tìm góc đặt hoàn hảo cho camera. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về vị trí đặt camera để trẻ em hoặc vật nuôi của bạn sẽ không làm rơi nó.

Phiên bản Pan & Tilt có thể tự động chặn nguồn cấp dữ liệu của nó khi tắt. Bạn hoặc bất kỳ người nào khác sẽ không phải lo lắng về việc có ai đó đang bị bí mật ghi hình lại. Đây là một tính năng cực kỳ tuyệt vời vì nó cung cấp tính riêng tư rất cao.

Như vậy, nếu xem xét sự chênh lệch không đáng kể về giá cả giữa cả hai sản phẩm này, thì những lợi ích khác biệt này chắc chắn sẽ rất xứng đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu phiên bản Pan & Tilt. Eufy Security 2K Indoor Cam Pan & Tilt đang được giảm giá trên Lazada chỉ còn 1.050.000 đồng, tiết kiệm 30%, tặng thẻ nhớ 64Gb.

Trường hợp ngoại lệ có thể là khi những người mua chỉ muốn tập trung theo dõi giám sát vào một điểm hoặc khu vực cụ thể, chẳng hạn như chỉ cần theo dõi khu vực cửa phía trước, khiến việc lia máy là không cần thiết. Khi đó, bạn sẽ thấy camera Eufy Security 2K Indoor Cam hợp lý hơn với chất lượng video tuyệt vời, các tính năng cùng ứng dụng bảo mật và đầy đủ, đồng thời bao phủ tốt một khu vực cụ thể trong nhà. Nếu lựa chọn camera Eufy Security 2K Indoor Cam, bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã có một vị trí hoàn hảo để đặt nó ở góc phù hợp.

Eufy Security 2K Indoor Cam và 2K Indoor Cam Pan & Tilt: Cặp camera an ninh tuyệt vời của Eufy

Sản phẩm Eufy Security 2K Indoor Cam đang được giảm giá 30% trên Lazada, chỉ còn 839.000 đồng, tặng thẻ nhớ 64 Gb.

Như vậy, với thiết kế đẹp mắt, tính bảo mật và riêng tư tốt, tất cả tính năng đầy đủ của một camera chất lượng cao, cùng với chức năng có thể tự động di chuyển để theo dõi các đối tượng chuyển động và theo dõi ngôi nhà của bạn một cách toàn diện hơn, Eufy Security 2K Indoor Cam Pan & Tilt vẫn luôn là một món hời để bạn lựa chọn.