Cạnh iPhone 12 đang là nỗi ám ảnh, gây nguy hiểm cho người dùng, hết đứt tay, gọt táo rồi sẽ đến gì nữa?

Sữa Dâu 18:22 19/11/2020

[Mnewsvn.com] Mặc dù gây nhiều tranh cãi khi cho rằng iPhone 12 có thể gọt được Táo, nhưng thật sự độ bén của các cạnh iPhone thế hệ mới cũng khiến chúng ta hơi... lo.

Kể từ thời điểm mới ra mắt, iPhone 12 đã gây chú ý đối với nhiều người vì đem lại một thiết kế mới. Apple đã chuyển sang sử dụng cạnh viền được bo vuông góc giống như iPhone 5, thay vì uốn cong như iPhone X, XS hay 11. Phải công nhận, thiết kế viền vuông góc của iPhone 12 rất đẹp, nhưng cái đẹp đó cũng đem lại không ít rắc rối dành cho người dùng.

Cách đây không lâu, một số người dùng Trung Quốc đã than phiền vì cạnh iPhone 12 quá bén khiến họ bị... đứt tay. Một vài hình ảnh được cộng đồng xứ Trung chia sẻ khiến nhiều người cũng ái ngại trước khi mua iPhone.

Cạnh iPhone 12 đang là nỗi ám ảnh, gây nguy hiểm cho người dùng, hết đứt tay, gọt táo rồi sẽ đến gì nữa?Cạnh iPhone 12 đang là nỗi ám ảnh, gây nguy hiểm cho người dùng, hết đứt tay, gọt táo rồi sẽ đến gì nữa?

Mới đây, cũng lại từ một người dùng Trung Quốc chia sẻ hình ảnh cạnh iPhone 12 bén đến nỗi anh ta có thể... gọt được cả táo. Lập tức hình ảnh này gây ra những tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. 

Một số người cho rằng, đây chỉ là những hình ảnh câu like mà thôi. Một số khác thì hoàn toàn đồng ý rằng cạnh của iPhone thế hệ mới này là quá bén, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là còn nguy hiểm hơn nếu cho trẻ con đụng vào.

Cạnh iPhone 12 đang là nỗi ám ảnh, gây nguy hiểm cho người dùng, hết đứt tay, gọt táo rồi sẽ đến gì nữa?Cạnh iPhone 12 đang là nỗi ám ảnh, gây nguy hiểm cho người dùng, hết đứt tay, gọt táo rồi sẽ đến gì nữa?

Để chứng minh những gì mình nói là đúng, anh chàng kia còn tung hẳn 1 đoạn video clip lên Wechat cận cảnh gọt vỏ táo bằng iPhone. Ngay lập tức, các TikToker Trung Quốc còn nhanh chóng bắt trend thử độ bén này của iPhone 12. Kết quả tất nhiên là... không phải ai cũng làm được.

Trên các hội group công nghệ tại Việt Nam, đây cũng là một chủ đề được bàn tán sôi nổi. Nhưng chủ yếu đều cho rằng người dùng Trung Quốc thật sự "làm quá". Chuyện sẽ đơn giản hơn nếu mua 1 chiếc ốp lưng thôi mà!

"Không biết có gọt được táo không, nhưng chắc chắn iPhone 12 sẽ gọt được một quả thận đó".

"Sao lại để Táo Khuyết gọt vỏ táo còn nguyên thế kia?"

"Sao cộng đồng Trung Quốc cứ đỏng đa đỏng đảnh mấy cái bé tí thế nhỉ".

"Chê lắm, năm nào cũng chê, mà chê rồi cũng mua, chán".

"Ông đè cái viền chán chê thế thì nó cứa tới cái gì luôn chứ cái vỏ táo mỏng lét á mà".

Nguồn ảnh: Internet