Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau với Lê Giang trong Vu Quy Đại Náo

NaNa 00:00 11/01/2019

[Mnewsvn.com] Trong "Vu quy đại náo", Việt Hương và Lê Giang sẽ có cảnh đánh nhau đến sứt đầu mẻ trán ngay tại đám cưới miệt vườn.

Sau hai "gái ế" trẻ trung là Trang (Ngọc Trinh) và Hiền (Diệu Nhi), bộ phim Vu quy đại náo tiếp tục tung clip hậu trường giới thiệu thêm một gái ế hơi nhiều tuổi là Dì Hai do Việt Hương thủ vai.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 1.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 2.

Việt Hương

Bên cạnh những tràng cười sảng khoái, Việt Hương còn khiến khán giả thích thú khi mang đến hình ảnh một người phụ nữ hồn hậu, chất phác, gần gũi như bao người mẹ - người dì khác của miền Tây sông nước. Dì Hai không chỉ là nhân vật hài đơn thuần mà còn có vai trò gắn kết các thành viên khác trong phim. Bản thân Dì Hai cũng là người có nội tâm sâu sắc, cùng một câu chuyện nhiều xúc động.

Nói về vai diễn của mình, Việt Hương tự tin nhận mình là đại gia bởi "nhân vật Dì Hai giống như "cơm áo gạo tiền vậy". Hồn hậu, chân thành và tốt bụng, Dì Hai chính là "cứu tinh" của hội thanh niên đưa nhau đi trốn khi bị ép cưới vì đã mang họ về nhà, cho ăn ngủ nhờ.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 3.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 4.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 5.

Việt Hương và Lê Giang

Điểm đồng điệu thú vị của người phụ nữ tốt bụng với nhóm bạn chính là việc Dì Hai cũng cô đơn một mình rất nhiều năm sau mối tình dang dở thời trẻ. Có lẽ bởi vậy mà sau đó Dì Hai vô tình trở thành một phần không thể thiếu của ê kíp tổ chức đám cưới do Trang khởi xướng.

Mặc dù là đại gia no ấm trên phim, nhưng ở phía sau hậu trường, Việt Hương lại chính là người vất vả nhất chứ không hề sung sướng như một đại gia thực sự. Đạo diễn đã "ưu ái" dành cho nữ diễn viên tới 2 cảnh quay phải ngụp lặp dưới sông, và cảnh nào cũng phải quay gần cả ngày. Việt Hương cho biết cô "sợ gần chết" khi chân đứng không chạm được đáy sông vì chiều cao "lý tưởng" của mình. Sau khi đã an tâm đứng trên chiếc cầu thang được đoàn phim đặt chìm dưới sông, Việt Hương tiếp tục phải ngụp lặn nhiều lần để diễn cảnh ngộp nước, có lúc vì sặc nước mà không thoại được.

Không chỉ vất vả dưới nước, đến khi lên cạn rồi Việt Hương vẫn tiếp tục bị "hành" cho tơi tả trong một cảnh đánh lộn với bạn diễn Lê Giang. Không rõ vì lý do nhưng khi chứng kiến màn ẩu đả đến đầu bù tóc rối của hai nữ diễn viên, khán giả cũng cảm nhận được phần nào không khí "đại náo" trong ngày vu quy.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 6.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 7.

Việt Hương - Ngọc Trinh - La Thành

Vốn được coi là gương mặt màn ảnh mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, Việt Hương tự tin rằng vai diễn của mình sẽ tiếp tục mang đến nhiều niềm vui và sự may mắn cho khán giả nhân dịp đầu năm mới. Không chỉ có vậy, khán giả khi xem phim sẽ được thấy Việt Hương lấy chồng – một người chồng rất đặc biệt.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 8.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 9.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 10.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 11.

Việt Hương đầu bù tóc rối vì đánh nhau kịch liệt với Lê Giang - Ảnh 12.

Vu quy đại náo có cách khai thác chủ đề đám cưới khá đặc biệt khi bắt đầu câu chuyện từ điểm nhìn của những nhân vật đại diện cho "xu thế ế" hiện nay của giới trẻ, những người kịch liệt phản đối sức ép kết hôn từ phía gia đình. Chính mâu thuẫn này đã mang đến một câu chuyện về gia đình, tình yêu và tình bạn hài hước, dí dỏm.

Loading...