Trúc Nhân chờ ê kíp Anh Trai Yêu Quái “sáng mắt ra” khi không chọn mình vào vai chính trong phim

Trần Tiền 00:00 31/10/2019

[MNewsvn.com] Anh Trai Yêu Quái vừa tung clip hậu trường hé lộ hai cái tên sẽ tham gia hát nhạc phim là Trúc Nhân và Văn Mai Hương.

Những khán giả yêu mến Trúc Nhân chắc hẳn dễ dàng nhận ra giọng hát của ca sĩ cá tính này trong trailer chính của Anh Trai Yêu Quái. Theo tiết lộ ban đầu, Trúc Nhân sẽ thể hiện một sáng tác của Bùi Công Nam với tên gọi Mấy Khi Mà Sướng Thế Này. Có giai điệu và ca từ vui tươi, tưng tửng, Mấy Khi Mà Sướng Thế Này sẽ tiếp tục là một sản phẩm mang đâm phong cách âm nhạc của Trúc Nhân, nhưng vẫn thể hiện rõ nét cá tính của nhân vật trong bộ phim.

Trúc Nhân chờ ê kíp Anh Trai Yêu Quái “sáng mắt ra”  khi không chọn mình vào vai chính trong phim

Dù đều là những đồng nghiệp thân thiết từ lâu, nhưng đây mới là lần đầu tiên Trúc Nhân hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và nhạc sĩ Bùi Công Nam trong một ca khúc nhạc phim. Nam ca sĩ còn khiến khán giả bớt ngờ khi tiết lộ mình từng được mời thử vai Lâm (Isaac đóng) trong phim, nhưng bị… trượt. “Vì vậy, mình đang chờ xem bộ phim sẽ đạt thành quả như thế nào khi mà… không có Nhân” – Trúc Nhân hài hước nói sẽ đợi đến ngày đoàn phim “sáng mắt ra” khi không chọn mình.

Trúc Nhân chờ ê kíp Anh Trai Yêu Quái “sáng mắt ra”  khi không chọn mình vào vai chính trong phim

Khác với Trúc Nhân, Văn Mai Hương lại mang đến một bản nhạc buồn và sâu lắng với tên gọi Rồi Mình Sẽ Gặp Nhau. Đây cũng là lần thứ hai Văn Mai Hương hát nhạc phim của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, và đều là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Văn Mai Hương cho biết đây là một bản nhạc không quá buồn, nhưng lại ám ảnh, khiến cô luôn lẩm bẩm hát theo giai điệu bài hát khi mới chỉ nghe được hai ngày. “Dù chưa xem phim nhưng mình có thể đoán được câu chuyện của Anh Trai Yêu Quái qua ca từ và giai điệu, và tin rằng khi được đặt vào phim, ca khúc sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả” – Văn Mai Hương chia sẻ.

Với những hé lộ đầu tiên về hai ca khúc nhạc phim, khán giả có thể tin rằng Anh Trai Yêu Quáisẽ mang đến một câu chuyện giải trí và giàu cảm xúc. Phim sẽ chính thức khởi chiếu toàn quốc vào ngày 29.11.2019.

Loading...