Sau drama "trà xanh", Sơn Tùng đăng ảnh giữa khuya để thăm dò độ hot?

Hằng 16:12 11/04/2021

Nếu Sơn Tùng M-TP đang dùng chiêu này để thăm dò sự quan tâm và sức ảnh hưởng của bản thân thì nam ca sĩ đã rất thành công khi 2 bức ảnh mới đây dù đăng tải giữa khuya vẫn nhận tương tác khủng.

Chủ tịch Sơn Tùng vốn rất hiếm hoi đăng tải thông tin và hình ảnh trên tài khoản facebook nếu không phải vì mục đích quảng bá sản phẩm hoặc để đánh dấu một kỷ niệm, cột mốc quan trọng. Sau drama "trà xanh", Sơn Tùng càng im hơi lặng tiếng trên MXH. Mới đây, trong 2 ngày liên tiếp nam ca sĩ đã gây chú ý khi đăng tải 2 bức ảnh giữa đêm cùng vào khung giờ 1h04 sáng. 

Sau drama trà xanh, Sơn Tùng đăng ảnh giữa khuya để thăm dò độ hot?
Sau drama trà xanh, Sơn Tùng đăng ảnh giữa khuya để thăm dò độ hot?

Tuy chỉ vài dòng trạng thái ngắn ngủi, đọc qua cứ ngỡ rất bâng quơ như một Gen Z vu vơ thơ thẩn trên MXH nhưng với nhiều người trong giới suy luận đây không chỉ là một động thái không chủ đích của chủ tịch Sơn Tùng. Rất có thể, nam ca sĩ đang đo lường độ hot của bản thân sau drama trà xanh diễn ra hồi đầu năm hoặc đang chuẩn bị cho một dự án nào sắp đến. Nếu đây là một chiêu để marketing hoặc khảo sát, đo lường sức hot của bản thân thì ekip và fan hâm mộ của nam ca sĩ hoàn toàn có thể yên tâm vì sức nóng của bản thân không những không hề giảm mà nhìn những tương tác khi các nghệ sỹ khác "than" vì mạng xã hộ facebook bóp tương tác thì những dòng trạng thái tưởng chừng vu vơ của nam ca sĩ dễ dàng đạt 1 triệu like chỉ trong 24h. 

Sau drama trà xanh, Sơn Tùng đăng ảnh giữa khuya để thăm dò độ hot?

Vậy là sau bao sóng gió, tưởng chừng người hâm mộ sẽ quay lưng hay ảnh hưởng đến sự nghiệp thì hiện tại độ hot của Sơn Tùng trong showbiz Việt vẫn không hề hạ nhiệt. 

Theo Y1