"Phù thủy makeup - My Mie" - người đứng sau series phim "Ơn giời Mi đây rồi!"

My My 12:00 09/12/2021

Sự khác biệt "một trời một vực" trước và sau trang điểm của các nhân vật trong series phim "Ơn giời Mi đây rồi" khiến những phim ngắn này nhận được sự quan tâm.

Với 30 phút lướt Tiktok, bạn có thể nhìn thấy hàng loạt chiếc clip với trào lưu "vịt hóa thiên nga" được giới trẻ thích thú thể hiện theo cách của riêng mình. Tương tự như thế, một series phim mang tên "Ơn giời Mi đây rồi" được phát trên kênh YouTube My Mie cũng được nhiều người quan tâm khi nhấn mạnh chủ đề ngoại hình qua các tập phim. Thành lập kênh vào tháng 8/2020, thế nhưng kênh My Mie đã nhanh chóng đạt được nút bạc chỉ trong 6 tháng. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh đã đạt 516.000 subs cùng 110.000 followers trên Fanpage.

Phù thủy makeup - My Mie - người đứng sau series phim Ơn giời Mi đây rồi!

Nếu như nhiều người sinh ra đã có ngoại hình xinh đẹp, thì trong khi đó một số người kém may mắn hơn lại không thể sở hữu vẻ ngoài như mong muốn. Với việc ra tay giúp đỡ những người tự ti về ngoại hình bằng việc makeup, những trường hợp "vịt hóa thiên nga trong series "Ơn giời Mi đây rồi" đã giúp nhiều người tự tin và tìm lại được giá trị bản thân mình. Ngoài ra, series phim này cũng khiến nhiều người tin rằng ai cũng có thể xinh đẹp và hoàn thiện hơn theo thời gian.

Phù thủy makeup - My Mie - người đứng sau series phim Ơn giời Mi đây rồi!

Một trong những điểm nhấn của series phim "Ơn giời Mi đây rồi" chính là My Mie - nhân vật chính luôn xuất hiện mọi nơi để giúp đỡ những người bất hạnh có vẻ ngoài kém xinh đẹp. Vào vai diễn với tạo hình đa dạng, lúc nhẹ nhàng, khi lại nổi loạn, My Mie với tính cách khác biệt, cá tính mạnh như các "điên nữ", bộc trực, thẳng thắn, không bao giờ chịu nhượng bộ trước những tình huống bất công, đã mang đến cho khán giả nhiều màn "biến hóa" đã mắt chỉ với việc makeup và thay đổi cách ăn mặc.

Phù thủy makeup - My Mie - người đứng sau series phim Ơn giời Mi đây rồi!

Ít ai biết rằng, My Mie ngoài vai trò diễn viên chính trong series "Ơn giời Mi đây rồi" còn là đạo diễn của series "Người Thứ 3" được nhiều người yêu thích. Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, My Mie đã bắt tay cho sự nghiệp làm phim đến thời điểm hiện tại. Giống như "Ơn giời Mi đây rồi", My Mie ngoài đời cũng yêu thích làm đẹp, trang điểm và giúp đỡ người khác. Chính vì vậy, tính cách cô nàng trên phim cũng vô cùng tự nhiên.

Phù thủy makeup - My Mie - người đứng sau series phim Ơn giời Mi đây rồi!
Phù thủy makeup - My Mie - người đứng sau series phim Ơn giời Mi đây rồi!

Tháng 1/2021, , My Mie đã xuất hiện tại buổi Offline “Biệt đội công lý” (TPHCM) cùng Anh Thám Tử, Tống Ca, Anh áo đen, Củ Tỏi và Tloo, được nhiều khán giả chào đón nồng nhiệt. Trong thời gian tới, My Mie cũng như series phim "Ơn giời Mi đây rồi" hứa hẹn sẽ có những thay đổi tích cực trong các tập phim của mình để mang tới những điều mới mẻ cho khán giả.

bài viết liên quan