NSX "Hạnh Phúc Của Mẹ" lên tiếng xin lỗi ca sĩ Thu Thuỷ vì sử dụng bản thu ca chưa xin phép

Jacky 18:42 21/05/2020

[MNewsvn.com] Theo nhà sản xuất Bá Cường, việc chưa xin phép bản thu ca của nữ ca sĩ Thu Thuỷ mà đã vội sử dụng làm nhạc phim trong dự án "Hạnh Phúc Của Mẹ" chỉ là sơ suất không đáng có trong quá trình sản xuất.

Vào ngày 20/5, nữ ca sĩ Thu Thuỷ có ghi những dòng trạng thái khá bức xúc trên trang cá nhân của cô về việc ê-kíp bộ phim "Hạnh phúc của Mẹ" đã sử dụng ca khúc do chính cô thể hiện làm nhạc phim để phát hành. Cụ thể là ca khúc "Mẹ con ta luôn có nhau" do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác. 

NSX Hạnh Phúc Của Mẹ lên tiếng xin lỗi ca sĩ Thu Thuỷ vì sử dụng bản thu ca chưa xin phép
Thu Thuỷ bức xúc ghi trên trang cá nhân của mình về việc sử dụng bản thu của cô làm nhạc phim để thương mại.

Bản thân nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - người sáng tác ca khúc "Mẹ Con Ta Luôn Có Nhau" cũng viết một bài viết khá dài trên trang cá nhân của mình với tư cách làm người hòa giải khi cho rằng đây có lẽ chỉ là một thiếu sót và bản thân anh cũng có một phần lỗi khi không liên lạc gì với Thu Thủy.

NSX Hạnh Phúc Của Mẹ lên tiếng xin lỗi ca sĩ Thu Thuỷ vì sử dụng bản thu ca chưa xin phép
Trang cá nhân nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Trước sự việc trên, vào ngày hôm nay, nhà sản xuất Hạnh Phúc Của Mẹ - Ông Bá Cường đã có động thái phản hồi và có câu trả lời thích đáng. 

NSX Hạnh Phúc Của Mẹ lên tiếng xin lỗi ca sĩ Thu Thuỷ vì sử dụng bản thu ca chưa xin phép
NSX - DV Bá Cường trong bộ phim "Hạnh Phúc Của Mẹ"

Ông giải thích : "Ngay sau khi biết tin, tôi đã cố gắng chủ động liên hệ lại với bên Thu Thủy, trước tiên là để xin lỗi về mặt thiếu sót đó. Qua giờ tôi cuống lắm bởi ekip sản xuất Hạnh Phúc Của Mẹ đa số là làm tự do, giờ tìm lại giấy tờ, hợp đồng hai năm trước rất khó. 

Thực ra bên tôi đã chuẩn bị mọi thủ tục liên quan đến tác quyền, bản quyền của nhạc sĩ, ca sĩ rồi nhưng trong quá trình thực hiện phát hành thì xảy ra scandal của hai diễn viên chính, thế nên ekip bị phân tâm nhiều quá. Mọi người chỉ nhớ tới nhạc sĩ mà quên gửi giấy tờ xin phép tới Thu Thủy. Hiện tại Thu Thủy đã chấp nhận lời xin lỗi và tôi cũng hẹn sang khoảng giữa tháng sáu sẽ có một buổi gặp mặt trực tiếp để xin lỗi và làm lại mọi thủ tục liên quan đến việc mua bản quyền bài hát. Chắc chắn chúng tôi sẽ trả lại công bằng cho Thủy."

NSX Hạnh Phúc Của Mẹ lên tiếng xin lỗi ca sĩ Thu Thuỷ vì sử dụng bản thu ca chưa xin phép
Ca sĩ Thu Thuỷ.

"Cách đây hơn hai tiếng chúng tôi có làm việc lần cuối với bên đại diện của Thủy, mọi thứ đều diễn ra rất vui vẻ. Thực ra trước đây chúng tôi có biết nhau. Ngày làm diễn viên, tôi từng quay MV cho Thủy rồi, sau này Thủy hát với Ưng Hoàng Phúc mà Phúc lại khá thân với tôi nên mấy anh em cũng nói chuyện và hiểu nhau hết, lỗi là do bên tôi thiếu sót thôi." 

Như vậy, mọi việc đã được giải quyết một cách êm đẹp, tất cả chỉ là sự thiếu sót không cố ý từ nhà sản xuất. 

Loading...