NSND Hồng Vân cùng "Đại kê chạy đi" chính thức lên Top thịnh hành

Tiên Sinh 12:24 04/04/2020

[MNewsvn.com] "Đại kê chạy đi" dã tạo hiệu ứng tốt với sản phẩm tâm huyết dành cho đội ngũ diễn viên của NSND Hồng Vân - khi mới ra mắt được 24 tiếng thì sản phẩm này đã vào Top thịnh hành.

Với việc đứng trên top thịnh hành sẽ là một động lực rất lớn cho ekip của "Đại kê chạy đi" với những tập phim web điện ảnh cùng câu chuyện đời thường trong chuỗi series hứa hẹn sẽ gây bão trong mùa dịch Covid 19 này.

NSND là thương hiệu được mọi người mến mộ cũng như có được những tác phẩm mang đến cho khán giả của mình qua thời gian không cần chứng minh nhưng NSND Hồng Vân vẫn "đau đáu" một câu chuyện về gia đình sau nhiều năm làm nghề của mình. Một câu chuyện thật sự rất đời thường và tràn đầy tiếng cười nhân văn trong đó, chính vì thế mà sản phẩm "Đại kê chạy đi" đã được lên ý tưởng cùng ekip trong vòng 6 tháng để tiến hành thực hiện được series này.

NSND Hồng Vân cùng Đại kê chạy đi chính thức lên Top thịnh hành

Việc đầu tiên là NSND Hồng Vân lựa chọn cho mình một đại diễn tài năng Hoàng Tuấn Cường cho loạt phim này, chính sự chỉnh chu và tìm được nét duyên của từng diễn viên trong câu chuyện là điều đã khiến NSND Hồng Vân luôn nghĩ về anh khi bắt tay các dự án của mình. Còn về phía đạo diễn Hoàng Tuấn Cường thì anh chia sẻ: cực thích cách làm việc của chị Hồng Vân vì khi trao quyền hành cho mình thì chị Vân chỉ lo phần diễn xuất thật tốt nhất còn lại là mình sẽ lo hết.Với tập 1 "Đại kê chạy đi" vừa ra mắt đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như bạn bè đồng nghiệp khi xem qua tập 1 của phim. Tình tiết câu chuyện rất hợp lý khi một đứa con trong xóm gà được chính NSND Hồng Vân rèn dũa để có thể thành đại kê thì Tuấn Dũng luôn là tiểu kê trong mắt mọi người xung quanh. Vậy tiểu kê Tuấn Dũng phải làm như thế nào để trở thành đại kê khi mà anh thì luôn bị bạn bè rủ rê đi "phá làng phá xóm" không chịu nghe lời mẹ khuyên. Chính Tuấn Dũng cũng chiếm được cho mình thiện cảm khi thể hiện nhân vật với sự đầu tư chỉnh chu về hình ảnh - một anh chàng rất dễ thương luôn hết mình vì bạn bè nhưng đôi khi bị lợi dụng chút, không phải là anh không biết mà anh muốn giữ tình anh em nên không suy nghĩ tới mà thôi.

NSND Hồng Vân cùng Đại kê chạy đi chính thức lên Top thịnh hành

Tuấn Dũng chia sẻ: tất cả các câu chuyện trong "Đại kê chạy đi" đều luôn đi sát với câu chuyện về tình mẹ con, gia đình và những vấn đề xã hội nhằm tạo nên tiếng cười nhưng các bạn đã lầm khi nghĩ đây chỉ là tiếng cười đơn giản. Rất sâu sắc và ý nghĩa để chính Tuấn Dũng và ekip đều phải suy nghĩ và rút bài học cho chính mình.

Nếu nói về dàn diễn viên trong series "Đại kê chạy đi" lần này thì một điều khán giả phải khâm phục là có rất nhiều diễn viên nội lực và triển vọng như: Lê Giang, Lâm Quốc Nam, Lạc Hoàng Long, Lê Lộc, Ngân Quỳnh, Di Dương... và trên 100 diễn viên trẻ đã góp nên tiếng cười với các câu chuyện dường như đang xảy ra xung quanh chúng ta.

NSND Hồng Vân cùng Đại kê chạy đi chính thức lên Top thịnh hành

Nói riêng về NSND Hồng Vân khi thực hiện dự án này: Hồng Vân rất mong muốn một câu chuyện về gia đình trong "Đại kê chạy đi" sẽ đem đến tiếng cười cũng như sự ủng hộ của khán giả khi xem bộ phim. Một series gồm 6 tập sẽ hé mở nhiều tình huống từ đời thường đến sự suy nghĩ thay đổi một con người qua các tình tiết đưa cuộc đời sang trang cho người mẹ và đứa con trong một xóm gà. Mình rất tâm đắc với các câu chuyện trong chuỗi phim này, mọi người hãy theo dõi trên kênh Hồng Vân entertaiment nhé.

Loading...