Nhật Kim Anh, Lê Khánh "hội ngộ" trong phim "Lấy Chồng Sớm Làm Chi"

Thuong Nguyen 17:09 23/10/2020

[Mnewsvn.com] "Lấy Chồng Sớm Làm Chi" tiếp tục gây là bộ phim được nhiều khán giả yêu thích khi được phát sóng trên kênh YouTube HPlus.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của những người phụ nữ hiện đại ở độ tuổi 30, vì tất bật cho cuộc sống và công việc nên thời gian đi tìm hạnh phúc cho riêng mình đã bị lãng quên. Dung Hòa (Lê Khánh) - một người phụ nữ 30 tuổi thành đạt xinh đẹp và rất lạc quan. Dung Hòa dù tuổi đời đã vượt ngưỡng 30 tuổi nhưng luôn vui tươi, yêu đời. Cô cùng với hội “U30” luôn tìm cách để bảo vệ cho lý lẽ “độc thân chứ không ế” của mình.

Nhật Kim Anh, Lê Khánh hội ngộ trong phim Lấy Chồng Sớm Làm Chi

Quý Bình hóa thân vào nhân vật Sơn Phong, một người đàn ông thành đạt, góa vợ và có một cô con gái. Có thể với nhân vật này, Quý Bình sẽ có dịp làm giàu thêm gia tài nghệ thuật của mình bằng một vai diễn mới mẻ và nhiều đột phá. Trái ngược với tính cách hiền hòa, biết mình biết ta của Dung Hòa là cô bạn đồng nghiệp tên Hoàng Yến do Nhật Kim Anh đóng. Hoàng Yến xinh đẹp, sắc sảo và sắp bị... ế.

Nhật Kim Anh, Lê Khánh hội ngộ trong phim Lấy Chồng Sớm Làm Chi

Nhật Kim Anh, Lê Khánh hội ngộ trong phim Lấy Chồng Sớm Làm Chi

Ngoài bộ ba Lê Khánh - Quý Bình - Nhật Kim Anh, phim 'Độc thân tuổi 30' còn đánh dấu sự lấn sân điện ảnh của Trà My Next Top (trái). Bên cạnh đó là dàn diễn viên quen thuộc như nghệ sĩ Lân Bích, Minh Đức, Trường Giang, Tuyền Mập...

Xem chi tiết tại: https://youtu.be/j7yGsaexZyA