Loạt diễn viên hài hội tụ trong phim "Chuyện tình làng hoa"

Thuong Nguyen 16:24 19/11/2020

[MNewsvn.com] Quy tụ đông đảo dàn diễn viên hài như Hoài Linh, Tấn Hoàng, Hoàng Sơn, Phương Dung, Hoàng Mập, Trấn Thành... và ca sĩ Phi Nhung, Lương Bích Hữu, Hoàng Kim Long... cộng với đề tài đang được quan tâm hiện nay: cuộc sống của những người nông dân trồng hoa màu.

Bộ phim nói về cuộc sống của người dân làng hoa Gò Vấp trong cơn lốc đô thị hóa, ruộng vườn đất đai dần trở thành nhà cửa. Người dân làng hoa xưa nay đã quen với nghề trồng hoa, kiểng, rau cải.Những miếng đất bỗng nhiên trở nên rất có giá trị, người dân làng hoa bán đất bỗng trở thành triệu phú.

Loạt diễn viên hài hội tụ trong phim Chuyện tình làng hoa

Từ số tiền bán đất, họ kinh doanh sang  nhiều lĩnh vực khác nhưng do không quen với việc kinh doanh nên họ đã bị lừa gạt hoặc kinh doanh thua lỗ. Làng hoa đổi thay giàu có cũng thu hút nhiều tệ nạn, những người dân quê chân chất bỗng dưng cầm một số tiền lớn trong tay không biết làm gì dẫn đến việc tiêu xài hoang phí, ít quan tâm đến gia đình, điều đó đã dẫn đến bi kịch của một số hộ gia đình trong làng hoa.

Loạt diễn viên hài hội tụ trong phim Chuyện tình làng hoa

Với sự tham gia của dàn diễn viên hài Hoài Linh, Hoàng Sơn, Tấn Hoàng, Phi Nhung, Hoàng Mập, Mỹ Chi, Vũ Thanh, Phương Dung, Lương Bích Hữu, Trấn Thành..., bộ phim đang được nhiều người theo dõi và chú ý.

Theo dõi phim tại: https://youtu.be/2sAVMaAo1gs